SNKRVN

adidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tab
Tin tức

adidas Yeezy Boost 350 v2 lược bỏ heel tab trong phối màu mới

Vậy là dòng giày của “Thánh tạo hype” Kanye đã có hơn 20 phối màu. Không còn dừng lại ở việc ra mắt phối màu mới, Kanye đang dần thay đổi thiết kế để mang đến sự mới mẻ. Một trong những bước thay đổi đầu tiên được anh biến đổi đã xuất hiện. Đó chính là lượt bỏ phần heel tabs ở gót giày.

Từ lúc ra mắt vào năm 2015 đến nay, heel tab là chi tiết thường xuyên xuất hiện đối với các thiết kế V2. Có lúc xuất hiện cùng màu, có lúc xuất hiện nổi bật hơn. Không chỉ tồn tại như một chi tiết thẩm mỹ, nó cũng được sử dụng để giúp mang và cởi giày dễ dàng hơn. Việc lượt bỏ chi tiết này của adidas mang đến cho đôi vẻ ngoài gọn gàng, “trơn láng”. Và nó đã trở lại với phối màu mang tên Lundmark.

Có vẻ như phối màu sắp tới ngoài sự khác biệt ở heel tab thì những phần còn lại không có gì thay đổi. Thân giày vẫn sử dụng chất liệu Primeknit quen thuộc  cùng sọc màu kéo dài từ mũi đến gót. Màu sắc của thiết kế được kết hợp giữa xám nhạt, kem và ngà. Nhiều nhận định cho rằng đôi có phối màu khá tương tự với “Static” ra mắt vào năm ngoái. adidas vẫn chưa hề có thông tin chính thức về việc phát hành cho đôi này.

adidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabadidas Yeezy Boost 350 v2 lạ lẫm khi lượt bỏ heel tabThông tin và hình ảnh từ Sneakernews

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith