SNKRVN

Craig Green x adidas Kamanda
Tin tức

Craig Green x adidas Kamanda – rực rỡ màu sắc cho BST Xuân Hè 2020

Craig là một nhà thiết kế người Anh, ông nổi tiếng với các sản phẩm sử dụng màu sắc bắt mắt. Không chỉ màu sắc, các chi tiết trên thiết kế của ông cũng có nét thẩm mỹ riêng. Và tất cả sẽ được thể hiện rõ qua pack giày adidas Kamanda. Pack là một phần của BST Xuân Hè 2020 của nhà thiết kế. Craig x Kamanda sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận hoàn toàn khác. Sự mới mẻ hơn so với những phiên bản trước đây.

Bằng cách sử dụng các vật liệu trong suốt với các sắc màu sống động, đã khiến đôi sneakers dường như thoát khỏi hình bòng của một đôi đá bóng. Các đường nét, chi tiết phối trộn một cách lạ mắt khiến đôi sneakers thời trang hơn hẳn. Nó trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu hơn là trang bị dùng để ghi bàn.

Phần thân được bao bọc bởi nhựa trong như vỏ bọc cho đôi sneakers. Chi tiết ba sọc được làm nổi tạo điểm nhấn khác lạ. Green đã sử dụng nhiều sắc màu nổi bật cho thiết kế từ xám, đen trung tính đến đỏ, cam và xanh neon rực rỡ. Đi kèm với đó là bộ đế đặc trưng cho dòng này với nhiều gai góc.

Pack hiện chỉ vừa được nhá hàng và chưa hề được mở bán. Do các sản phẩm nằm trong BST Xuân Hè 2020 của Green nên phải đầu năm sau người hâm mộ mới có thể mua sản phẩm online. Tuy nhiên, nhờ vào show diễn gần nhất mà ta có thể xem qua một số hình ảnh của collab Craig Green x Kamanda này.

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận
Instagram