SNKRVN

KANGHYUK x Reebok
Tin tức

KANGHYUK x Reebok SRS Sole Fury độc, lạ với chất liệu túi khí xe hơi

Năm ngoái, giới thiệu đến cộng đồng một đôi giày mang tên Sole Fury. Đôi sneaker được cho là người kế nhiệm của công nghệ đế tách mà nhãn hàng luôn theo đuổi. Tuy nhiên, thiết kế vẫn chưa thực sự thuyết phục được nhiều người. Mới đây, nhà thiết kế người Hàn đã cho ra mắt collab liên quan đến đôi sneakers này. KANGHYUK x SRS Sole Fury đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

KANGHYUK được biết đến với những thiết kế tái chế, phá huỷ và tái sử dụng các túi khí theo cách mới. đã bắt tay với nhà thiết kế tài năng này mang đến cho dòng giày Sole Fury SRS một diện mạo mới. Toàn bộ thân giày đều được sử dụng chất liệu túi khí từ xe hơi để tạo nên. Một điểm đặc biệt là upper sẽ có ba lớp. Trong đó bao gồm chất liệu thân, lớp túi khí tái chế được xử lý bằng cách gấp, cắt vởi laser. Ngoài cùng được thêu chỉ đặc trưng để nhận diện thương hiệu. Mỗi đôi giày sẽ có một con số riêng để đánh dấu cá nhân. Điều này nhằm làm rõ hơn quá trình thiết kế và làm thủ công sản phẩm.

KANGHYUK x Reebok
KANGHYUK x Reebok
KANGHYUK x Reebok
KANGHYUK x Reebok

Các thiết kế của KANGHYUK sẽ được phát hành với số lượng giới hạn. Một số địa điểm để sở hữu đôi sneakers này là LA’s H.Lorenzo vào ngày 24.05 và BOON THE SHOP, Dover Street Market London, Leclaireur, Machine-A và Trading Museum vào khoảng giữa tháng 6.

Trên Instagram của thương hiệu đã đăng tải khá nhiều hình ảnh về đôi giày cùng sản phẩm quần áo. Bạn có thể ghé xem để có thêm thông tin và cách phối đồ nhé.

 

View this post on Instagram

 

COLLECTION 6 @sanglakshon @shinhwan.kim @lim_seunghee_ @taeyounpark @sangminyu_ @arxerl @etcmgmt

A post shared by @ _kanghyuk on

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.