SNKRVN

Nike Air Max 90 Be True
Tin tức

Nike Air Max 90 Be True xuất sắc với vẻ ngoài đáng tự hào

Tháng Tự Hào đã đến, các thương hiệu đều nhanh chóng tung ra các sản phẩm liên quan. Và một trong những đôi giày nhận được sự mong chờ nhất đến từ Nike. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ  đã cho ra mắt Air Max 90 Be True.

giày Be True được cho ra đời nhằm mục đích tôn vinh sự đa dạng, quyền bình đẳng và là chính mình. Các thiết kế xuất hiện lần đầu vào năm 2012. Năm nay, một trong những đôi giày sáng giá chính là Air Max 90 Be True. Thiết kế sử dụng nhiều sắc màu như trắng, xám và đen để làm nền. Kèm với đó là hàng loạt sắc màu rực rỡ giúp đôi trở nên độc đáo hơn. Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi màu sắc cho thiết kế, Nike còn mang đến nhiều điểm nhấn mới lạ hơn. Điểm đặc biệt nhất nằm ở dấu bên hông giày với bảy layers. Mỗi layers được thêu bằng chỉ với màu sắc của cầu vồng.

Nike Air Max 90 Be TrueNike Air Max 90 Be TrueNike Air Max 90 Be TrueNike Air Max 90 Be TrueNike Air Max 90 Be True

Cả thiết kế vô cùng bắt mắt với nhiều sắc màu cho từng mảng chi tiết khác nhau. Nike đã xuất sắc mang đến một đôi khiến người mang cũng cảm thấy tự hào. Không chỉ bởi phom dáng mà còn bởi sự sắp xếp màu sắc vô cùng hoà hợp và nổi bật. Miếng lót bên trong cũng độc đáo không kém với màu hồng đậm mang BE TRUE cùng những đặc trưng của Gilbert Baker. Gilbert là nhà hoạt động xã hội người đã tạo ra là cờ Tự Hào (Pride Flag).

Đôi dự sẽ ra mắt vào ngày 01.06 với giá $140 tại website và một số nhà bán lẻ.

Thông tin và hình ảnh Sneakernew

Bình luận
Instagram