PUMA x Shoe Palace
Tin tức

PUMA x Shoe Palace ra mắt BST “Dừa Rơi” đón Hè 2019

PUMA x Shoe Palace đã bắt tay nhau cho ra một collab mới. BST mang tên “Falling Coconuts” (Tạm dịch: Dừa Rơi). Các thiết kế theo đuổi phong cách nhiệt đời với sắc màu tươi sáng. Không chỉ ra mắt sneakers, hai tên tuổi cũng có các sản phẩm quần áo đi kèm.

Đôi sneakers được ra mắt trong collab lần này là PUMA RS-X. Sản phẩm xuất hiện với vẻ ngoài tô điểm bởi sắc trắng, xám và đen. Thiết kế sử dụng chất liệu vải mesh và da lộn cho thân giày. PUMA x Shoe Palace sở hữu đường nét uốn lượn gợn sóng trên thân giày. Ngoài ra, biển báo cảnh báo màu vàng thường thấy ở biển cũng được xuất hiện như một miếng tag đính kèm tạo điểm nhấn.

PUMA x Shoe Palace
Collab lần này của PUMA và Shoe Palace lấy cảm hứng từ sự tự do mà mùa Hè mang đến. “Falling Coconuts” nhằm nhấn mạnh địa điểm mùa Hè là những bãi biển với hàng dừa đón nắng. Tên của collab là một câu slogan và biển cảnh báo quen thuộc tại các bờ biển trồng dừa. Biển báo “Caution” (Cẩn thận) trên đôi sneakers như một lời nhắc nhở dành cho chủ nhân về những việc xảy ra xung quanh và đồ vật của mình.
Các thiết kế PUMA x Shoe Palace sẽ được mở bán tại cửa hàng và website của Show Palace vào ngày hôm nay 28.06.

-------- Advertisements --------

PUMA x Shoe PalacePUMA x Shoe PalacePUMA x Shoe PalacePUMA x Shoe PalacePUMA x Shoe PalacePUMA x Shoe Palace

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram