SNKRVN

Supreme Clarks Originals
Tin tức

Hoạt tiết henna xuất hiện trong collab mới của Supreme x Clarks Originals

Nổi tiếng với những collab đình đám cùng các thương hiệu lớn, Supreme vẫn đang không ngừng phát triển để mở rộng BST của mình. Một trong những collab mới nhất chính là Supreme x Clarks Originals. Pack giày ra mắt lần này được sử dụng dòng giày Wallabee nổi tiếng của thương hiệu.

Supreme x Clarks Originals

Pack giày gồm 4 phối màu bao gồm đỏ, xanh navy, vàng đất và đen. Các thiết kế lần này năm trong BST Hè 2019 mang đậm hơi hướng lễ hội, banadas. Banadas là chiếc khăn quấn đầu thưởng được khá nhiều người sử dụng trong các dịp lễ hội với hoạt tiết đậm chất henna. Hoạ tiết trên sản phẩm được biết đến với tên gọi là mandala. Mandala là biểu tượng tâm linh và nghi lễ của một số tôn giáo tại Ấn Độ. Đây dần trở thành chi tiết biểu trưng cho vũ trụ siêu hình hay thế giới vi mô. Hoạ tiết này được trải đều trên khắp thân giày tạo điểm nhấn.

Wallabees là dòng giày được ra đời vào những năm 60 của Clarks. Nhưng lịch sử của đôi giày được hình thành từ 10 năm trước đó. Thương hiệu đã tìm kiếm và nghiên cứu trong suốt một thập kỉ để có được bộ đế hoàn hảo nhất. Và điều đó đã giúp Wallabees trở thành một biểu tượng trong suốt nửa thế kỉ mà không hề có bất kì thay đổi gì về bộ đế.

Supreme x Clarks Originals

Supreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks Originals

Hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao đôi giày lại được gắn với hoạ tiết Mandala. Nếu bạn yêu thích âm nhạc hip hop hay rap, hẳn không hề xa lạ với những chiếc khăn quấn bandanas. Nếu đã từng tìm hiểu về Wallabees chắc chắn bạn đã biết đôi giày được biết đến thông qua những ca sĩ thâp niên trước. Theo SNKRVN nghĩ, chính nhờ sự kết nối về âm nhạc, Supreme x Clarks Originals đã cho ra đời phối màu lần này.

Pack giày sẽ được mở bán vào ngày 30/5 tại cửa hàng và trên website của Supreme tại New York, Brooklyn, Los Angeles, London và Paris. Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 01/06.

Supreme Clarks OriginalsSupreme Clarks OriginalsThông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN