SNKRVN

Supreme Clarks Originals
Tin tức

Hoạt tiết henna xuất hiện trong collab mới của Supreme x Clarks Originals

Nổi tiếng với những collab đình đám cùng các thương hiệu lớn, vẫn đang không ngừng phát triển để mở rộng BST của mình. Một trong những collab mới nhất chính là  x Originals. Pack giày ra mắt lần này được sử dụng dòng giày Wallabee nổi tiếng của thương hiệu.

Supreme x Clarks Originals

Pack giày gồm 4 phối màu bao gồm đỏ, xanh navy, vàng đất và đen. Các thiết kế lần này năm trong BST Hè 2019 mang đậm hơi hướng lễ hội, banadas. Banadas là chiếc khăn quấn đầu thưởng được khá nhiều người sử dụng trong các dịp lễ hội với hoạt tiết đậm chất henna. Hoạ tiết trên sản phẩm được biết đến với tên gọi là mandala. Mandala là biểu tượng tâm linh và nghi lễ của một số tôn giáo tại Ấn Độ. Đây dần trở thành chi tiết biểu trưng cho vũ trụ siêu hình hay thế giới vi mô. Hoạ tiết này được trải đều trên khắp thân giày tạo điểm nhấn.

Wallabees là dòng giày được ra đời vào những năm 60 của . Nhưng lịch sử của đôi giày được hình thành từ 10 năm trước đó. Thương hiệu đã tìm kiếm và nghiên cứu trong suốt một thập kỉ để có được bộ đế hoàn hảo nhất. Và điều đó đã giúp Wallabees trở thành một biểu tượng trong suốt nửa thế kỉ mà không hề có bất kì thay đổi gì về bộ đế.

x Originals

Supreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks OriginalsSupreme x Clarks Originals

Hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao đôi giày lại được gắn với hoạ tiết Mandala. Nếu bạn yêu thích âm nhạc hip hop hay rap, hẳn không hề xa lạ với những chiếc khăn quấn bandanas. Nếu đã từng tìm hiểu về Wallabees chắc chắn bạn đã biết đôi giày được biết đến thông qua những ca sĩ thâp niên trước. Theo SNKRVN nghĩ, chính nhờ sự kết nối về âm nhạc,  x Clarks Originals đã cho ra đời phối màu lần này.

Pack giày sẽ được mở bán vào ngày 30/5 tại cửa hàng và trên website của Supreme tại New York, Brooklyn, Los Angeles, London và Paris. Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 01/06.

Supreme Clarks OriginalsSupreme Clarks OriginalsThông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.