SNKRVN

Khác, Tin tức

Nghệ sỹ Việt Max và Lai Sơn chính thức phát hành FLYMINDZ NFTs phase 1: The Five Original Elements (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

Flymindz là một dự án cực kỳ thú vị mà Nghệ sỹ Việt MaxLai Sơn cùng các cộng sự đang xây dựng nhằm tạo ra một hệ sinh thái hội tụ tài năng sáng tạo tại nói riêng, kết nối các nghệ sỹ khắp thế giới nói chung. Flymindz tin rằng sự sáng tạo và trí óc của loài người có sự gắn kết rất lớn đối với 5 nguyên tố theo văn hóa phương Đông. Mỗi nguyên tốt sẽ đại diện cho một tính cách và suy nghĩ riêng của từng cá thể.  Nhắm mắt và hít thở! Lắng nghe tiếng nói nội tâm và bước vào thế giới tưởng tượng của riêng bạn. Hành trình bắt đầu khi tâm trí, linh hồn cùng thả lỏng để phá vỡ mọi sự gò bó. Flymindz sẽ là thế giới cho những người luôn tìm kiếm những sự kết nối độc nhất giữa trí tưởng tượng sáng tạo và những nguyên tố từ thiên nhiên. Sự sáng tạo trở nên vô biên và đầy tự do.

Trong đợt ra mắt lần đầu tiên được mang tên THE FIVE ELEMENTS, Nghệ sỹ Việt Max và các cộng sự lấy cảm hứng từ 5 nguyên tố cơ bản nhất của phương đông đó chính là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố sẽ mang đến một thông điệp thú vị, các bạn có thể tham khảo chi tiết theo từng ảnh ngay bên dưới.

Khi sở hữu bất kỳ 1 trong 5 NFTs trong đợt Foundation này, bạn sẽ nhận được các extra items đi kèm sau:
– 1 phiên bản 4K của tác phẩm NFT
– 1 phiên bản với đủ nhạc nền
– 1 hình digital kích thước 8K
– 1 tranh khổ 60x60cm trên của tác phẩm NFT
– 1 dây chuyền FLYMINDZ
– 1 tạp dề FLYMINDZ

 FLYMINDS NFTs phase 1 The Five Originals Elements

ROADMAP của dự án FLYMINDZ của Nghệ sỹ Việt Max và các cộng sự các bạn có thể theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ một tác phẩm nào trong tương lai.

Roadmap của FLYMINDS NFTs

Bình luận
Instagram