SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nghía qua đôi sneakers collab CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death tặng cho DJ Khaled

CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death được tặng cho DJ Khaled là một đôi sneakers đặc biệt bởi nó là dấu mốc quan trọng giữa thương hiệu và thương hiệu CLOT đến từ Hồng Kong vào năm 2006. Khi ấy, đôi sneakers này ra mắt vào năm 2006 với giá retail lúc đó là 100 USD và sở hữu thiết kế vô cùng lạ mắt. Việc CLOT Nike Max 1 Kiss of Death sử dụng vật liệu và cấu trúc gần như là một bước đột phá mới lạ kết hợp với thiết kế nổi bật làm đôi Max 1 trứ danh của trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

CLOT x Nike Max 1 Kiss of Death vào hơn 15 năm trước đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Đập đi xây lại” bằng cách sử dụng chất liệu da lộn, da rắn và da đà điểu để tạo nên một phối màu đẹp mắt. Bên cạnh đó, một vài chi tiết trên phần upper được làm bằng nhựa trong suốt giúp cho đôi sẽ có phối màu khác nhau theo tất’/vớ của người mang. Chưa dừng lại ở đó, đôi sneakers này CLOT đã sử dụng chất liệu nhựa trong suốt để làm lộ phần đế có in hẳn hình lòng bàn chân có các huyệt theo mô phỏng của người Phương đông. Ngoài ra, đôi sneakers này khi ra mắt chỉ mời những khách mời đặc biệt được chọn bởi CLOT, lúc ấy nhiều chuyên kênh cũng phải rất khó khăn mới đưa được tin tức về đôi Nụ Hôn Thần Chết chứ không phải nhanh chóng như bây giờ.

CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death

Tổng hòa chung, Phối màu Cam, Đỏ kết hợp trên nền da lộn màu cafe nhạt rất ấn tượng đã chờ đến 15 năm để quay trở lại. DJ Khaled là một trong những sneakerhead và nghệ sỹ đầu tiên cầm trên tay. Đôi sneakers này từ đó đến nay vẫn hype trên nhiều mặt trận & không dễ dàng để mua, dù giá có thể rơi vào 1,200 USD đến 3,400 USD tùy vào từng size giày. Nam nay CLOT x Nike Max 1 Kiss of Death ra mắt trở lại chắc chắn sẽ bùng nổ và SOLD OUT ngay lập tức. Các bạn nhớ ngóng chờ đôi sneakers này nhé.CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death

Nguồn ảnh: House of Heat.

Bình luận
Instagram