SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ngôi sao của mùa thu đông năm nay: Áo parka lông cừu từ thương hiệu Rick Owens

Jacket có vẻ là một phụ kiện quen thuộc khi vào mùa thu, nhưng sao bạn không làm mới bản thân và gây ấn tượng với mọi người hơn một chiếc áo khoác thông thường như thế bằng chiếc áo parka mang phong cách thủy thủ, được làm bằng lông cừu tỉ mỉ, chất lượng và mang đậm nét điển hình của Rick Owens nhỉ?

 

rick-owens-fw16-outerwear

 

Được làm từ da thuộc nhuộm đen với lớp lót bằng lông cừu “so”, chiếc áo với chiều dài khoảng 3/4 so với chiếc jacket đặc trưng của Italy là hiện thân cho khiếu thẩm mỹ đi trước thời đại của Owens, đi liền là túi nắp kiểu cargo và khóa zip đóng áo, trong khi đó hiệu ứng chắp vá bằng những mảng nổi bật cũng đã hoàn thành vai trò gây tác động tới xúc giác khá tốt.

 

Nếu bạn mong muốn sở hữu item thời thượng bậc nhất này dành cho mùa thu năm nay, còn chần chờ gì mà không tìm đến kênh bán lẻ Antonioli và mua chúng với giá 5,780 USD và cho SNKRVN biết cảm nhận của bạn về siêu phẩm này như thế nào nhé!

 

rick-owens-fw16-outerwear-1 rick-owens-fw16-outerwear-2 rick-owens-fw16-outerwear-3 rick-owens-fw16-outerwear-4

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN