SNKRVN

atmos x Three Tides Tattoo x adidas Superstar "Mt. Fuji"
Tin tức, Sneakers

Ngọn núi biểu tượng của Nhật Bản qua collab giữa atmos x Three Tides Tattoo x adidas Superstar “Mt. Fuji”

atmos x Three Tides Tattoo x adidas Superstar "Mt. Fuji"

Ngày phát hành
2021-03-06
Giá bán
TBC
Nơi bán
Atmos

atmos x Three Tides Tattoo x adidas Superstar “Mt. Fuji” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/03/2021 sắp tới đây với hình ảnh núi Phú Sĩ nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc, kết hợp cùng với đó là nền pháo hoa biểu tượng cho một năm mới 2021 khởi sắc. Chi tiết trên x Three Tides Tattoo x Superstar “Mt. Fuji” được nghệ sĩ Ukiyoemon Mitomoya, là chủ nhân của tiêm hình xăm nổi tiếng đã xử lý bức ảnh trên nền da quen thuộc của Superstar, một trong những dòng sản phẩm trứ danh và là biểu tượng của nền văn hóa trong suốt hơn 50 năm.

Chi tiết màu sắc & mức độ sắc nét của nghệ nhân xử lý xăm in lên thẳng upper lần này của collab  rất đẹp mắt. Ngọn núi Phú Sĩ bao quanh bởi pháo hoa rực rỡ. Ở phần Ba sọc được sử dụng cao su trong và in chữ nhũ vàng. Ngoài ra, Phần dây màu xanh điểm trắng tạo điểm nhấn cho tổng thể rất đẹp. Ngoài ra có một chi tiết là đôi colalb lần này có thêm một tấm tag màu đỏ với dòng chữ nhật được may kèm, nó giống một câu chúc, ad không rành về tiếng Nhật nên không dịch được nghĩa. Nhờ các bạn đóng góp & mình sẽ bổ sung sau nhé. (cái tag màu đỏ dịch ra là tên thương hiệu nhé mọi người, Cám ơn Fans đã trợ giúp)

Giá bán của đôi này chưa được công bố, nhưng nó sẽ được bán chính thức tại Atmos vào ngày 06/03/2021 sắp tới đây. Các bạn nếu là tín đồ của và dòng sản phẩm Superstar thì đừng bỏ qua nhé. Các bạn cũng đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất trên kênh @SNKRVN cùng chúng tôi nhé.

atmos x Three Tides Tattoo x adidas Superstar "Mt. Fuji"atmos x Three Tides Tattoo x adidas Superstar "Mt. Fuji"

Bình luận
Instagram