SNKRVN

Khác

Nhà Sản Xuất Âm Nhạc Đang Lên Zack Hersch Tung Sản Phẩm Mới

Nhà sản xuất trẻ đang lên Zack Hersh đang tạo ra những làn sóng gần đây với độc đáo của mình, thiết kế âm thanh ấn tượng và thẩm mỹ cao đầy cảm hứng. Zack Hersh là một DJ và nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hoa Kỳ. Anh đã được công nhận trong làng âm nhạc điện tử (EDM) nhờ những buổi biểu diễn sôi động và các sản phẩm âm nhạc của mình. Zack Hersh đã phát hành âm nhạc trên nhiều hãng đĩa khác nhau, bao gồm Insomniac Records, Confession và In Rotation. Một số bản nhạc nổi bật của anh bao gồm “The Streets”, “Feel” và “Love Is Real”. Zack Hersh cũng đã biểu diễn tại nhiều lễ hội âm nhạc và các club khác nhau, cả trong nước và quốc tế.

Hôm nay, vô cùng hào hứng khi giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm mới nhất của tài năng này mang tên “Voxels”, một bản đơn độc đáo với các kết cấu âm thanh pixelated và âm thanh glitched-out vô cùng hấp dẫn. Từ năm 2015, Hersh đã đẩy mạnh việc sáng tạo thử nghiệm của mình, rút ra cảm hứng từ những người sáng tạo tiên phong như Aphex Twin và G-Jones. Bản phát hành mới này là một minh chứng cho khả năng không giới hạn của âm nhạc của anh ấy và chúng tôi không thể chờ đợi để nghe những sản phẩm tiếp theo của Zack.

Trong khi đó, hãy cùng nghe “Voxels” tại đây và hãy đảm bảo rằng bạn đã bật loa lên tối đa để thưởng thức sản phẩm này nhé.

Bình luận
Instagram