SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nhà sáng tạo Converse Chuck 70 “Chenille” quyết định cho “A pinky Almond Blossom” comeback

Converse Chuck 70 “Chenille”

Ngày phát hành
2019-12-13
Giá bán
$130
Nơi bán
converse store

Sau khi cháy hàng ở hàng loạt các store Converse trên thế giới vào ngày lễ độc thân (Single’s day) – 11/11 vừa qua, ông Tyler – giám đốc sáng tạo của nhãn hàng Golf Le Fleur quyết định tiếp tục hợp tác cùng với Converse để đem Converse Chuck 70 “Chenille” quay trở lại.

Converse Chuck 70 “Chenille” A pinky Almond Blossom

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille” có bản phối màu đặc biệt dựa trên những tone màu pastel mà Tyler định nghĩa là “A pinky Almond Blossom” trên nền chất liệu canvas quen thuộc của Converse. Để tạo điểm nhấn cho đôi giày, Tyler cố ý nhấn nhá dòng chữ “Golf Le Fleur” bằng hai tone màu cream (kem) và baby blue (xanh da trời), khi 3 tone màu pastel này kết hợp thì bằng cách nào đó khiến cho toàn bộ đôi sneaker này trở nên rất cute và nhẹ nhàng. Đương nhiên dòng chữ không đơn giản chỉ đi một bên giày mà được chia thành hai bên quarter của mỗi chiếc giày.

Vẫn cảm thấy chưa đủ, Tyler tiếp tục tô điểm trên nền vải hình ngôi sao nhỏ 5 cánh, tận dụng chất liệu bông cùng hai tone màu như dòng chữ “Golf Le Fleur”. Mặt trong đôi giày là Logo ánh vàng với thiết kế signature của dòng Chuck. Phần đế nâu cũng không ngoại lệ với những hoạ tiết hình bông hoa nhỏ xanh xanh hồng hồng trông khá dễ thương.

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille”

Đôi Converse Chuck 70 “Chenille” A pinky Almond Blossom cho SNKRVN cảm giác như được hồi teen với các tone màu khá cưng và trong sáng như mối tình đầu. Một số thành viên khác trong team lại nhận xét bản phối màu này của Chuck 70 “Chenille” như lấy nguồn cảm hứng từ những chú Unicorn (như hình minh hoạ). Các bạn xem có giống không nhé.

Converse Chuck 70 “Chenille”

Hiện đã có mặt trên các hệ thống bán lẻ của Converse với giá $130. Tìm kiếm một phiên bản nhẹ nhàng đón Xuân thì Converse Chuck 70 “Chenille” A pinky Almond Blossom không phải một ý kiến tồi đâu.

 

 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom