SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nhà sáng tạo Converse Chuck 70 “Chenille” quyết định cho “A pinky Almond Blossom” comeback

Converse Chuck 70 “Chenille”

Ngày phát hành
2019-12-13
Giá bán
$130
Nơi bán
converse store

Sau khi cháy hàng ở hàng loạt các store trên thế giới vào ngày lễ độc thân (Single’s day) – 11/11 vừa qua, ông Tyler – giám đốc sáng tạo của nhãn hàng Golf Le Fleur quyết định tiếp tục hợp tác cùng với để đem Chuck 70 “Chenille” quay trở lại.

Chuck 70 “Chenille” A pinky Almond Blossom

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille” có bản phối màu đặc biệt dựa trên những tone màu pastel mà Tyler định nghĩa là “A pinky Almond Blossom” trên nền chất liệu canvas quen thuộc của Converse. Để tạo điểm nhấn cho đôi giày, Tyler cố ý nhấn nhá dòng chữ “Golf Le Fleur” bằng hai tone màu cream (kem) và baby blue (xanh da trời), khi 3 tone màu pastel này kết hợp thì bằng cách nào đó khiến cho toàn bộ đôi sneaker này trở nên rất cute và nhẹ nhàng. Đương nhiên dòng chữ không đơn giản chỉ đi một bên giày mà được chia thành hai bên quarter của mỗi chiếc giày.

Vẫn cảm thấy chưa đủ, Tyler tiếp tục tô điểm trên nền vải hình ngôi sao nhỏ 5 cánh, tận dụng chất liệu bông cùng hai tone màu như dòng chữ “Golf Le Fleur”. Mặt trong đôi giày là Logo ánh vàng với thiết kế signature của dòng Chuck. Phần đế nâu cũng không ngoại lệ với những hoạ tiết hình bông hoa nhỏ xanh xanh hồng hồng trông khá dễ thương.

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille”

Converse Chuck 70 “Chenille”

Đôi Converse Chuck 70 “Chenille” A pinky Almond Blossom cho SNKRVN cảm giác như được hồi teen với các tone màu khá cưng và trong sáng như mối tình đầu. Một số thành viên khác trong team lại nhận xét bản phối màu này của Chuck 70 “Chenille” như lấy nguồn cảm hứng từ những chú Unicorn (như hình minh hoạ). Các bạn xem có giống không nhé.

Converse Chuck 70 “Chenille”

Hiện đã có mặt trên các hệ thống bán lẻ của Converse với giá $130. Tìm kiếm một phiên bản nhẹ nhàng đón Xuân thì Converse Chuck 70 “Chenille” A pinky Almond Blossom không phải một ý kiến tồi đâu.

 

 

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.