SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Nhà thiết kế đằng sau mặt nạ Yeezy Boost đã trở lại cùng mặt nạ ACRONYM x NikeLab Air Presto mới nhất

Sau lần ra mắt chiếc mặt nạ Yeezy Boost vào tháng trước, nhà thiết kế Zhijun Wang thể hiện kỹ năng tuyệt hảo của mình lần nữa để biến đôi ACRONYM x NikeLab Air Presto Mid thành chiếc mặt nạ thứ hai nhưng “độc nhất vô nhị”.

 

acronym-nike-presto-face-mask-10

 

Dự án mặt nạ của Zhijun Wang được đánh giá cao cũng như chiếc “tiền nhiệm” trước đó, với nội dung mang đến cho người dân Bắc Kinh về dự án chiến đấu với ô nhiễm môi trường trong thời tiết khắc nghiệt.  Dễ hiểu hơn, dự án này của Wang đã được gặp phải phản ứng và ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, nhờ vậy mà tạo thêm tiếng vang hơn về những thiết kế độc lạ của mình.

 

acronym-nike-presto-face-mask-11 acronym-nike-presto-face-mask-9 acronym-nike-presto-face-mask-7 acronym-nike-presto-face-mask-6

 

Các bạn có thể vào instagram của Zhijun Wang để tìm hiểu thêm thông tin về chiếc mặt nạ ACRONYM x NikeLab Air Presto và cho SNKR Việt Nam biết thêm suy nghĩ của bạn về dự án thời trang lẫn chức năng này nhé!

 

acronym-nike-presto-face-mask-3 acronym-nike-presto-face-mask-4 acronym-nike-presto-face-mask-zhijun-wang-001 acronym-nike-presto-face-mask-zhijun-wang-02

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN