SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Nhà thiết kế đằng sau mặt nạ Yeezy Boost đã trở lại cùng mặt nạ ACRONYM x NikeLab Air Presto mới nhất

Sau lần ra mắt chiếc mặt nạ Yeezy Boost vào tháng trước, nhà thiết kế Zhijun Wang thể hiện kỹ năng tuyệt hảo của mình lần nữa để biến đôi x NikeLab Air Presto Mid thành chiếc mặt nạ thứ hai nhưng “độc nhất vô nhị”.

 

acronym-nike-presto-face-mask-10

 

Dự án mặt nạ của Zhijun Wang được đánh giá cao cũng như chiếc “tiền nhiệm” trước đó, với nội dung mang đến cho người dân Bắc Kinh về dự án chiến đấu với ô nhiễm môi trường trong thời tiết khắc nghiệt.  Dễ hiểu hơn, dự án này của Wang đã được gặp phải phản ứng và ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, nhờ vậy mà tạo thêm tiếng vang hơn về những thiết kế độc lạ của mình.

 

acronym-nike-presto-face-mask-11 acronym-nike-presto-face-mask-9 acronym-nike-presto-face-mask-7 acronym-nike-presto-face-mask-6

 

Các bạn có thể vào instagram của Zhijun Wang để tìm hiểu thêm thông tin về chiếc mặt nạ x NikeLab Air Presto và cho SNKR Việt Nam biết thêm suy nghĩ của bạn về dự án thời trang lẫn chức năng này nhé!

 

acronym-nike-presto-face-mask-3 acronym-nike-presto-face-mask-4 acronym-nike-presto-face-mask-zhijun-wang-001 acronym-nike-presto-face-mask-zhijun-wang-02

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.