SNKRVN

Travis Scott
Kiến thức, SNEAKERS

Nhiều người không xứng đáng sở hữu Air Jordan 6 x Travis Scott ‘Cactus Jack’

Ngay sau khi Air Jordan 6 x Travis Scott ‘Cactus Jack’ được ra mắt, một fan cứng của đã chính thức gửi đi một thông điệp đanh thép nói về việc rất nhiều người không xứng đáng sở hữu 6 x ‘Jack Cactus’ trên Instagram. Cụ thể bài post của ASTRO.TRAVY như sau: “A MESSAGE TO MGMT. & – Many true fans of Travis, including myself, have been burned repeatedly just trying to buy the shoes our favorite artist designed. We worked hard for the hundreds of dollars that his shoes cost, yet none of us fans ever get his shoes. Yet the only people that actually get the shoes are resellers using devices to cheat the system, these people know nothing about Travis, yet they are the ones getting rewarded. They raise the price double or triple the amount, sell them, and keep the money they made. This process keeps the real fans from getting any shoes at any drop. Travis’s fans put him on the charts, buy his merch, stream his songs millions of times, and help his albums go #1. Let us have a chance just once.”

Air Jordan 6 x Travis Scott 'Cactus Jack' On feet

NHIỀU NGƯỜI KHÔNG XỨNG ĐÁNG SỞ HỮU 6 X TRAVIS SCOTT ‘

SNKRVN chúng tôi xin tạm dịch lại như sau để các bạn cùng nắm: “MỘT THÔNG ĐIỆP XIN GỬI ĐẾN BAN QUẢN LÝ CỦA TRAVIS SCOTT & THƯƠNG HIỆU – Rất nhiều fan trung thành của Travis trong đó có bản thân tôi, đã rất nhiều lần cố gắng để mua được đôi giày mà do chính nghệ sĩ chúng tôi yêu mến thiết kế. Chúng tôi đã làm việc rất vất vả để kiếm tiền và trả cho đôi giày của anh ấy, tuy nhiên fans như chúng tôi chưa bao giờ có thể mua được chúng. Một thực tế rằng chỉ những con người là resellers đã sử dụng những cộng cụ để qua mặt hệ thống nhằm mua được chúng, bọn họ chẳng biết gì về Travis cả, nhưng bọn họ lại sở hữu được những đôi giày này. Bọn họ đãng tăng giá lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần và bán chúng để kiếm lời cho riêng mình. Hành đồng này khiến cho những fans thực thụ chẳng thể nào kiếm lấy được một đôi ở giá bán lẻ ngay khi ra mắt. Chúng tôi là fans của Travis và đã giúp những bài hát của anh ấy lên được bảng xếp hạng, mua áo của các chương trình buổi diễn, phát đi phát lại bài hát của anh ấy và giúp những albums của Travis đứng hạng 1. Hãy cho chúng tôi một cơ hội, dù chỉ một lần.”

Travis Scott cũng đã đáp lại bằng một thông điệp rất rõ ràng như sau:YOUR VOICE WON’T GO UNHEARD – Tạm dịch là: “TIẾNG NÓI CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI LẮNG NGHE RÕ RÀNG”

Như vậy, Travis Scott và Nike chắc chắn sẽ có những động thái tiếp theo cho việc các khách hàng sử dụng bot hoặc các công cụ nhằm qua mặt hệ thống để mua được đôi 6 x Travis Scott ‘’. Có thể Travis Scott sẽ sử dụng biện pháp nhằm dành riêng phát hành cho các fans thực thụ của anh? Hay sẽ tác động đến để có thể làm cho hệ thống trở nên tốt hơn nhằm ngăn chặn được bots? Chúng ta chỉ có thể chờ câu trả lời chính thức trong thời gian tới, bởi việc sử dụng những công cụ hack hoặc qua mặt được hệ thống không chỉ mới gần đây mà đã tồn tại từ rất lâu nhưng Thương hiệu chắc chắn không thể xoá bỏ hết bởi nó đang ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Sneakers đang trở thành miếng bánh cực thơm dành cho các resellers? Hay một câu hỏi được đặt ra làm thế nào để đánh giá được một fan như thế nào là thực thụ với một nghệ sỹ? Tiếng nói của ASTRO TRAVY có xứng đáng được lắng nghe hay không?

Ảnh: XXL Mag

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.