SNKRVN

Chanel
Tin tức

Nhìn phiên bản giày Chanel mới này, bạn nghĩ ngay đến đôi sneakers nào?

Khi nhắc đến ngành giày dép, việc “học hỏi” hay hoa mỹ hơn là “lấy cảm hứng” sáng tạo và thiết kế xảy ra như cơm bữa. Phiên bản mới nhất của ông lớn ngành thời trang là Chanel cũng khiến không ít người phải bàn tán bởi bề ngoài giống đến lạ với đôi giày hot nhất năm 2018 là Nike React Element 87.

Không nói quá khi gọi tên phiên bản mang phong cách thiết kế đi trước thời đại Nike React Element 87 là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu đôi giày của năm (shoe of the year) của năm 2018. Dòng giày được trang bị bộ đế React tiên tiến này gây được tiếng vang khi xuất hiện lần đầu tiên ở Paris Fashion Week. Tại thời điểm đó, React Element 87 đã nhận được không ít lời trầm trồ của người trong giới.

Và với việc mang cho mình một thiết kế đỉnh như vậy, phiên bản giày của không sớm thì muộn cũng sẽ được “dòm ngó” và tích cực “học hỏi”. Cuối cùng thì chuyện này cũng đã đến, theo đánh giá của nhiều người. Phiên bản luxury của nhà mốt đến từ Pháp là Chanel vừa mới ra mắt mang diện mạo và đặc biệt là bộ đế làm không ít người liên tưởng ngay đến đôi giày của Nike từ lần nhìn đầu tiên.

Cụ thể về phiên bản cao cấp này, phần thân upper được làm từ những chất liệu đắt tiền như da bê lộn, nylon, da cừu và len. Logo của xuất hiện to rõ ở phần thân giày, đảm bảo thể hiện rõ “chất chơi” xa xỉ của người mang.

Với tổng cộng 4 phối màu được ra mắt với mức giá retail vào khoảng $900, đây sẽ là một phiên bản đảm bảo chất chơi cho người mang nhưng vẫn thể hiện được phong cách năng động, trẻ trung của một đôi giày chạy. Những ai hứng thể có thể tìm mua ngay bây giờ tại trang Chanel.com.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith