SNKRVN

Kiến thức

NHỮNG BẢN COLLAB ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG NỬA ĐẦU NĂM 2015

Cùng SNKR Việt Nam điểm qua những đôi sneakers cực kì bắt mắt đến từ những lần bắt tay đầy ấn tượng và sáng giá của những tên tuổi đình đám vừa ra mắt trong nửa đầu năm 2015.

 

x ASICS Gel Lyte III ‘Boston Tea Party’

 

Đánh dấu 25 năm từ ngày ra mắt của một trong những mẫu giày chạy thành công nhất của mình là Gel Lyte III, ASICS đã quyết định mang đến một phiên bản GL3 collab vào mỗi tháng. Đặc sắc và được săn đón nhất phải kể đến “Boston Tea Party” đôi giày mang đậm nét văn hoá từ câu chuyện về bữa tiệc trà lịch sử tại cảng biển Boston trong lần kết hợp cùng .

Ngày phát hành: 2/5

 

concepts-x-asics-gel-lyte-iii-boston-tea-party-on-foot-preview-2 concepts-asics-gel-lyte-iii-tea-party-13-630x442 concepts-asics-gel-lyte-iii-boston-tea-party-releases-may-2nd-01

 

Pharrell x adidas  ‘Floral Jacquard’

 

Stansmith Jacquard xứng đáng trở thành 1 sản phẩm nổi bật nhất cho bộ sưu tập đầy rực rỡ của Pharrell. Bắt nguồn từ những ngày rong ruổi ở kinh đô thời trang Paris, một sự kết hợp lãng mạn cho bộ sản phẩm mới đã được khơi lên khi Pharrell  tìm thấy ở gần nhà thờ Sacré-Couer một cửa tiệm vải mang tên Marché Saint Pierre, và đó cũng chính là lúc Pharrell gặp được cảm hứng của mình. Không chỉ đặc sắc từ ý tưởng, sự chăm chút và tỉ mỉ trong hoạ tiết và chất liệu là những điểm cộng tuyệt vời cho đôi giày đắt giá này.

Ngày phát hành: 30/5

 

pharrell-adidas-floral-08 pharrell-adidas-floral-03

 

Packer x Ewing 33 Hi ‘Teyana Taylor’

 

Là đứa con lai trong lần hợp tác giữa Packer Shoes với Ewing Athletics và Teyana Taylor cho bộ sưu tập ‘Fame & War’, mẫu giày này nổi bật với phần upper màu vàng đồng chủ đạo. Cùng với sự kết hợp không thể chê của đế translucent màu gum và phần vẩy những vệt màu gold độc đáo đã biến đây trở thành một trong những phối màu đẹp nhất của Ewing 33 High. Với mức giá chỉ $150 nhưng lại phát hành cực kì giới hạn với những quy định khắc khe với người mua, có lẽ để sở hữu mẫu giày cực kì đẹp mắt này bây giờ không phải là điều dễ dàng.

Ngày phát hành: 21/4

 

teyana-packer-ewing-33-hi-3 photo aloysius-33-high-images-by-flyhumanbeyond-1

 

 

x RF698 Mid ‘Sakura’

 

Sẽ là một sự thiếu sót nếu bỏ qua nhà thiết kế đại tài và một trong những sản phẩm ra mắt gần đây của ông bắt tay cùng  trên nền đôi RF698 Mid. Với phối màu không thể tuyệt hơn từ sự kết hợp của xanh nany ở nửa phần trước giày và đỏ mận từ thân ra đuôi giày. Phần đế ngoài có những đốm xanh li ti đặc trưng. Đẹp đến ngỡ ngàng là một tính từ cực kì chính xác khi nói về đôi giày đã được săn đón ngay từ trước khi phát hành này.

Ngày phát hành: 28/3

 

ronnie-fieg-puma-r698-1 ronnie-fieg-puma-r698-2 ronnie-fieg-puma-rf698-mid-copy

 

x x adidas

 

Undefeated và là hai thương hiệu đã quá quen mặt với adidas trong những lần kết hợp trước đó với những mẫu giày như Campus, và ZX 5000. Trong nửa đầu năm 2015 này, bộ ba sáng giá lại tiếp tục làm việc cùng nhau cho ra mắt phiên bản kết hợp lấy cảm hứng từ thành phố L.A. trên một trong những mẫu giày sáng giá bậc nhất của adidas là .

Ngày phát hành: 11/4

 

bape-undefeated-adidas-originals-superstar-80s-1-960x640 bape-undefeated-adidas-originals-superstar-80s-3-960x640 bape-undefeated-adidas-originals-superstar-80s-2-960x640

 

Dover Street Market x Air

 

Những phiên bản collab cùng Dover Street Market vốn nổi tiếng với sự đơn giản hoá tối đa chi tiết nhưng vẫn giữ được chất riêng và trong lần làm việc cùng Jordan Brand trên mẫu giày kinh điển này, nét độc đáo đó vẫn không hề thay đổi.

Ngày phát hành: 16/4

 

nikelab-dover-street-market-air-jordan-1-2 NikeLab-Air-Jordan-1-x-DSM-06 a-closer-look-at-the-dover-street-market-x-nike-air-jordan-1-1

 

Pharrell x adidas ‘Supercolor’

 

Có lẽ không phải nói quá nhiều về 50 đôi giày không chỉ tạo nên cơn sốt rực rỡ khắp mọi nơi mà còn phá vỡ mọi kỉ lục về số lượng phối màu và doanh số bán hàng. Superstar ‘Supercolor’ là một ý tưởng thiên tài mà đã đem đến cho adidas từ bản hợp đồng triệu đô. Sức nóng và độ phủ sóng của những phiên bản hợp tác trong cú bắt tay ngoạn mục này là điều không thể chối cãi.

Ngày phát hành: 27/3

 

adidas-originals-seoul-flagship-store-features-crowd-sourced-art-in-the-supercolor-studio-1

 

 

adidas Originals Superstar

 

x Air Jordan 2

 

Phát hành với số lượng giới hạn chỉ với 800 đôi trên toàn thế giới, có vẻ cũng không quá bất ngờ khi mẫu giày vốn không được nhắc đến quá nhiều như Jordan 2 lại cháy hàng ngay từ khi vừa ra mắt. Với mức giá retail lên đến $400, có vẻ nhiều người thật sự không ngờ một đôi giày có chất liệu lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách nữ lại thành công như vậy.

Ngày phát hành:  31/1

 

just-don-jordan-2-packaging-03(1) just-don-jordan-2-packaging-13 just-don-jordan-2-packaging-01

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.