Site icon SNKRVN

Những Cách Phối Đồ Đẹp Với Yeezy Slide

Yeezy của Kanye West là một thương hiệu khiến các sneakerhead luôn phải mê mẩn dù các sản phẩm này có giá trên trời hay rơi vào tình trạng cháy hàng mỗi khi adidas tung ra phiên bản mới.

Những đôi vẫn còn rất hot Ảnh: adidas.com

Kanye West đã từng làm việc với adidas từ 2006 nhưng những sản phẩm đó chưa từng được phát hành. Sau đó, Ye hợp tác với Nike và xây dựng đế chế Yeezy tại đây trong năm năm khi cả hai cùng nhau phát hành đến sáu sản phẩm với thiết kế nổi bật Nike Air Yeezy 2 “ October” vào năm 2013 nhưng đó cũng chính là hồi kết cho cuộc tình đẹp này.

Nike Air Yeezy 2 “ October” đã từng làm điên đảo thế giới Ảnh: Internet

Không chịu dừng bước, Kanye đầu quân cho chính đối thủ truyền kiếp của Nike là adidas và bắt đầu cho ra mắt adidas Yeezy với nhiều sản phẩm thông dụng cũng như được nhiều người ưa thích nhất, và một trong số đó chính là Yeezy Slide – đôi dép đã làm chao đảo thế giới với sự tiện lợi nhưng vẫn sở hữu kiểu dáng rất chất chơi của mình.

Và nếu bạn đã chuẩn bị sắm về nhà cho mình một đôi Yeezy Slide trong năm nay, hãy cùng SNKRVN điểm qua những cách phối đồ đẹp nhất với đôi dép cool ngầu này nhé.

1/ Đẹp nhất: Yeezy Slide phối cùng vớ cao cổ

Đây chính là lựa chọn “chuẩn nhất” để diện Yeezy Slides. Một đôi vớ cổ cao (qua khỏi mắt cá chân) là đẹp nhất để bạn thoải mái sải bước với của mình. Những đôi vớ ngắn cũng có thể làm nên chuyện khi được kết hợp cùng Yeezy Slides nhưng sẽ không tạo được nhiều hiệu ứng thuận mắt như khi kết hợp với một đôi vớ cao cổ. Một đôi với cao cổ màu trắng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, với các thương hiệu đang sẵn có như adidas, Nike, hoặc bất kỳ một đôi vớ trắng nào khác đang có mặt trên thị trường.

2/ Đẹp: Yeezy Slides phối cùng trang phục oversized

Một chiếc đi cùng với một đôi Yeezy Slides cùng màu thì thực sự tuyệt vời. Như Kanye West vẫn thường diện rất nhiều trang phục oversized cùng Yeezy Slides, bạn cũng có thể ăn mặc tương tự và trải nghiệm cảm giác thực sự của một fashionista chính hiệu (và nhớ đừng quên mang vớ cao cổ) nhé. Hãy sáng tạo cho các Yeezy Slides với áo phông hoặc áo oversized mặc như một chiếc váy, hoặc quần chạy bộ và một chiếc áo ba lỗ hoặc áo crop bó sát.

3/ Đẹp: Yeezy Slides phối cùng trang phục cùng màu

Hãy sáng tạo thêm cùng với Yeezy Slides bằng những món đồ cùng màu khác. Chiếc áo màu xanh lá cây ấm phù hợp với chiếc quần đùi màu be trông rất sáng sủa. Nhưng phần chính của bộ trang phục này là cả hai cùng một tông màu và chúng làm cho mọi thứ trông hoàn chỉnh.

Bạn đã chọn được mẫu Yeezy Slides ưa thích cùng cho hôm nay chưa nào? Chia sẻ với SNKRVN nhé!

Bình luận

Exit mobile version