SNKRVN

Kiến thức

Những chiếc tất đi cùng sneakers – Điều tuyệt vời ẩn giấu phía bên trong đôi giày

Thế giới luôn tồn tại những phát minh vĩ đại và trở thành những thứ gắn liền với cuộc sống của con người. Trong Tam Quốc Chí có một câu vô cùng nổi tiếng “Trời sinh Du – Sao còn sinh Lượng”. Đây là câu nói nhằm thể hiện sự gắn kết của cả hai, nếu một trong hai mất đi hoặc không được sinh ra thì có thể thế giới sẽ diễn tiến theo một điều hoàn toàn khác.

Vui một chút ngày cuối năm vậy thôi, SNKR Việt Nam hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn hiểu rõ hơn về sneakers, về những gì một đôi sneakers cần. Ngoài ra cũng là một kiến thức nhỏ mà các bạn nên nắm rõ.

image

Tất (vớ) là một phần quan trọng không thể thiếu cho những ai mang sneakers nói riêng và những người mang giày nói chung.

Vậy tại sao tất (vớ) lại quan trọng? Thứ nhất nó bảo vệ đôi chân của bạn, giữ ấm và hút ẩm. Thứ hai, tất (vớ) sẽ là một lớp ngăn giữa giày và chân để đôi giày không bị mồ hôi thấm gây nên những mùi khó chịu.

 

Tất vớ quan trọng là vậy, nhưng khi thời đại ngày càng phát triển, tất (vớ) là một món phụ kiện không thể thiếu. Nó thể hiện cá tính của người mang sneakers và kiến thức thời trang của người sử dụng sneakes. Tại sao lại vậy?

 

image

Bạn thấy đấy, ai cũng có thể mua một đôi sneakers mang vào chân. Nhưng không phải ai cũng biết cách để phối hợp thêm một đôi tất sao cho thật đẹp và thật nổi bật. Thu hút ánh nhìn của người khác không phải điều dễ dàng bởi nó cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố.

image

Chắc chắn, một đôi tất tốt sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ tuyệt vời. Tuy nhiên, với một đôi tất đẹp sẽ giúp bạn tự tin thêm rất nhiều.

 

Hãy luôn chuẩn bị cho mình một đôi tất (vớ) để có thể làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn nhé. SNKR Việt Nam chúc bạn tìm được những phụ kiện hay ho kết hợp cho đôi sneakers mà bạn yêu quý. Đừng quên share với chúng tôi nếu bạn có tips hay bất cứ điều gì hay ho về tất nhé.

image image  image image image

imageimage image image image image image

image

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.