SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Những collab sneakers cực đỉnh giữa Thương hiệu thể thao & Thương hiệu nước Giải khát, Kem, Bia,…

KITH x Converse x CocaCola 

Sneakers KITH x Converse x Cocacola

Đây có lẽ là một trong những phiên bản collab thành công nhất của khi kết hợp cùng thương hiệu của Ronnie Fieg và thương hiệu nước uống số 1 toàn cầu CocaCola. Ra mắt công chúng vào năm 2018, đôi sneakers collab giữa 3 thương hiệu mang trong mình một sự đặc biệt khi chữ Coca Cola được dịch bằng nhiều ngôn ngữ để phát hành trên nhiều thị trường khác nhau như: Trung Quốc, Mỹ, Nga, Pháp,… Phiên bản này đã tạo nên sự quan tâm vô cùng đặc biệt của các sneakershead trên toàn cầu và giá bán cũng giao động tuỳ theo size nhưng trung bình giá resell có thể từ 500 USD cho đến hơn 1,200 USD. Dưới hình là 3/6 phiên bản Chuck 70 x x Coca Cola được bán giá khá cao tại StadiumGoods.com. Đặc biệt nhất có lẽ là phiên bản F&F của collab này với mức giá lên đến gần 50 triệu VNĐ.

adidas Originals x AriZona Iced Tea 

Bạn không nhìn lầm đâu. Thật sự là chỉ có 99 cents cho một đôi giày trong BST 4 đôi giữa AriZona và adidas. Đây cũng là cách AriZona nối tiếp BST quần áo được bán với giá 99 cents từng được phát hành vào năm ngoái. Tuy nhiên, việc các đôi giày hot trong thời gian qua của  được bán với giá 99 cents là bạn đã muốn “hốt” hết tất cả về nhà rồi. BST đầy màu sắc và vô cùng đáng yêu lấy cảm hứng từ những lon trà của AriZona. Như đôi  hay  đều có 2 phối màu. Một là dải màu đặc trưng của AriZona. Phiên bản còn lại là hoa anh đào đang nở rộ trên thân chai trà xanh Ginseng.

Air Jordan x Gatorade

Air Jordan 1 Gatorade PackĐể kỉ niệm chiến dịch quảng cáo gây được nhiều tiếng vang “Like Mike” năm 1991 được ký kết giữa huyền thoại bóng rổ  và hãng nước uống duy nhất mà ông hợp tác từ đó đến nay GatoradeJordan Brand và  quyết định tung ra một bộ sưu tập (BST) cùng tên vào dịp cuối năm nay. BST này mang trên mình hơi hướng những màu sắc truyền thống dễ nhận ra của loại nước uống thể thao này cũng như được trang trí thêm dấu sấm chớp nổi tiếng từ logo của hãng.

Sneakernstuff x adidas Originals x Stockholm Brewing Co.

Thương hiệu Sneakernstuff cùng đã kết hợp cùng thương hiệu bia Stockholm Brewing Co. để cho ra mắt bộ sưu tập những đôi sneakers với phối màu từ chính thương hiệu bia này. Dù sự kiện này đã diễn ra cách đây gần 5 năm tuy nhiên thời đó hiếm có ai có thể tưởng tượng được việc một thương hiệu bia lại truyền cảm hứng để Sneakernstuff kết hợp cùng để cho ra mắt bộ sưu tập riêng trên 3 đôi sneakers Stan Smith, ZX Flux và EQT.

JÄGERMEISTER X KANGAROOS

Nếu ai mê mẩn thương hiệu JÄGERMEISTER bởi loại rượu đặc trưng làm từ nhiều loại thảo mộc thì chắc chắn sẽ để ý đến collab này. Thật sự là đôi này giờ cũng không phải quá khó để có thể mua được vì giá bán lại cũng chỉ tầm hơn 350 USD. Bên cạnh đó là cái phối màu cũng như chất liệu da trên đôi sneakers KANGAROOS quá sức đặc biệt lấy cảm hứng từ chính chia JÄGERMEISTER luôn. Đẹp mà phải không các bạn?

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram did not return a 200.