SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Những đôi adidas Originals YEEZY BOOST có giá resell cao nhất hiện nay

vẫn tham khảo bốn chuyên kênh là sàn giao dịch resell uy tín và lớn nhất hiện nay trên thế giới bao gồm StockX.com; StadiumGoods.com; GOAT.com, FlightClub.com để xem thử adidas Originals YEEZY BOOST đang được bán với giá resell bao nhiêu.

Yeezy cho mọi nhà là tiêu chí của adidas và Kanye West hướng đến cũng như làm giảm sức ảnh hưởng của thị trường resell trên toàn cầu. Tuy nhiên, để giữ tính hype cũng như giới hạn mức độ cung nhằm duy trì brand heat (sức nóng thương hiệu) thì vẫn có những phiên bản không được restock & phát hành với số lượng giới hạn. Cùng xem qua tại các chuyên kênh lớn kể trên, người bán đang đưa ra mắt giá resell bao nhiêu cho dòng Yeezy nhé.

1. StockX.com: Giá bán cao nhất của dòng adidas Orginals Yeezy thuộc về đôi 750 Light Grey Glow In The Dark. Bên cạnh đó là phối màu đầu tiên Turtle Dove của Yeezy Boot 350 V1 vẫn đang được bán với giá resell cao. Dòng V2 thì có phối màu Synth bản phản quang và Static Black vẫn được bán giá cũng không hề thấp. Vẫn lưu ý cũ là tuỳ vào từng size thì sẽ có giá khác nhau nhưng StockX vẫn đang tính giá trung bình cho mỗi sản phẩm xuất hiện trên kênh này.

2. Goat.com: Có một sự khác biệt là Goat sẽ đưa ra giá cao nhất của size hiếm lúc tìm kiếm thông tin, nếu bạn click vào thì mỗi size sẽ có giá khác nhau. Các dòng sản phẩm V1 với phối màu Moon Rock và Pirate Black có giá bán khá cao. Riêng đôi 350 V2 lọt vào top những đôi giá resell cao nhất là HyperSpace và Yecheil Reflective. Bên cạnh đó là dòng 750 phối màu OG đầu tiên cũng nằm trong top giá resell cao nhất.

3. FlightClub.com: Dòng sản phẩm 750 phối màu OG và Phối màu V1 Turtle Dove, Pirate Black vẫn đang duy trì vị thế của mình. Bên cạnh đó, xuất hiện phối màu V2 Synth Reflective cũng có giá bán cao, có thể là do đợt phát hành với số lượng giới hạn hơn các đôi khác nên mức cầu đang lớn hơn cung tạo ra giá resell cao như vậy.

4. StadiumGoods.com: Toàn bộ 6 đôi giá resell cao nhất trên chuyên kênh này đều thuộc về dòng sản phẩm 750 phối màu OG và phối màu All Black. Ngoài ra dòng sản phẩm 350 V1 với phối màu Turtle Dove cũng khan hiếm hơn nên giá resell cũng rất cao.

Hy vọng rằng bài viết sẽ có giá trị tham khảo cho các bạn đang mong muốn sở hữu cho mình sản phẩm Yeezy từ 750 đến 350 V1 và V2. Mỗi sản phẩm mà người bán trên các chuyên kênh lớn có thể khác nhau và phát sinh phí. Các bạn nhớ kiểm tra đầy đủ thông tin cũng như chọn size phù hợp để mua nhé. Luôn theo dõi SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất.

Bình luận

Instagram

  • Vậy là Neymar chính thức về đội Puma rồi nha.

Hy vọng ra gì đó hay ho để mọi người yêu thích 💪
  • Hôm nay 5km pace 4:39 lập Personal Best.
Vui quá!
  • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Logo của SNKRVN được lấy cảm hứng từ mã Morse, ICON LOGO "S" đại diện cho Sneakers được cách điệu từ chính chữ C - đại diện cho từ CONNECT (-.-.) trong mã Morse. , đây được xem là một trong những mã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực trên thế giới từ khi được phát minh ra đến nay. 
 
Từ cảm hứng mã Morse, SNKRVN đã tạo ra một Icon Logo mang tính đại diện cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam, một cộng đồng với niềm đam mê về giày, thời trang đường phố, hip-hop,... một nền văn hoá sát mặt đất với những cách giao tiếp sáng tạo, khác biệt so với nhiều cộng đồng khác đang tồn tại. 
 
THE UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 (#US2020) với Icon logo "S"sẽ biến hoá thành một chiếc phi thuyền, đây sẽ là trạm kết nối, tạo ra những mật mã riêng để giao tiếp cùng những thành viên trong cộng đồng Việt Nam. 
 
Chiếc phi thuyền #US20 sẽ có những khoang đặc biệt trên tàu, đại diện cho từng nhóm cộng đồng đang tạo nên nền văn hoá sát mặt đất. Và ngày hôm nay SNKRVN. From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS để ra mắt một chiến dịch collaboration dành riêng cho Gen Z và xây dựng một giá trị tiếp theo trong hệ sinh thái mà SNKRVN đang phát triển.
 
 Cùng chờ xem dự án độc đáo này vào ngày 03/09/2020 nhé.

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. 
From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. 

CÔNG NGHỆ - đó là cụm từ liên tục được nhắc đến trong hơn 2 thập kỷ vừa qua với sự phát triển thần tốc & vượt bậc. Nhờ công nghệ, thời trang nói chung và nền văn hoá sneakers nói riêng cũng ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua mạng xã hội và các nền tảng ứng dụng (apps) để giao dịch, mua bán,... việc tìm hiểu & sở hữu các item thời trang, những đôi sneakers ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

CÔNG CỤ mà chúng ta sử dụng để tham gia vào nền văn hoá sneakers trên nền tảng online không gì khác đó chính là những chiếc máy tính. ASUS, hãng công nghệ đến từ Đài Loan, được biết đến rộng rãi nhờ các sản phẩm laptop đột phá, dẫn đầu về công nghệ. Trong đó, dòng VivoBook S của ASUS đã tạo được sự chú ý của giới trẻ trong thời gian gần đây nhờ công nghệ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại với những màu sắc cá tính.

Ghi nhận sự tương trợ giữa Công nghệ và Thời trang, lấy cảm hứng từ văn hóa sneakers và các bạn Gen Z trẻ trung, cá tính, SNKRVN đã KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK trong chiến dịch “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để giới thiệu đến các bạn trẻ yêu mến sneakers & công nghệ bộ sưu tập thời trang giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN. 

�Khám phá sự bất ngờ bởi không dừng lại ở chiếc LAPTOP sở hữu những công nghệ vượt trội mà còn mang trong mình một cá tính, một ngôn ngữ thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có phong cách sống năng động, sáng tạo, sẵn sàng toả sáng để trở thành tâm điểm. Những items thời trang Streetwear cũng song song với đó được giới thiệu trong video này bao gồm: Lanyard, T-Shirt, Mini-Bag, Backpack sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 
�Nền văn hoá sát mặt đất từ nay sẽ có thêm những nhân tố mới để tạo nên sự đa dạng & mang đến những góc nhìn khác biệt hơn. KHÁM PHÁ NGAY CHIẾC PHI THUYỀN #US2020 SẼ HÉ LỘ ĐIỀU GÌ TRONG COLLABORATION LẦN NÀY NHÉ.
�#snkrvn #ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường #FromSNEAKERSweCONNECT
  • SNKRVN. FROM SNEAKERS, WE CONNECT MORE

Hơn 4 năm thành lập, cụm từ KẾT NỐI (CONNECT) luôn được chúng tôi tập trung xây dựng. Cộng đồng sneakers, nền văn hoá sát mặt đất tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển & ngày càng đa bản sắc bởi sự hợp tác và liên kết của rất nhiều thành viên khác nhau. 

Ngày hôm nay, From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. Một trong những dự án cực kỳ thú vị dành cho Gen Z sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới. 

COMING SOON. 

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • Trải nghiệm đôi giày New Balance FreshFoam 880 v10.
Trời ơi, một đôi giày xứng đáng đi tập hằng ngày vì cái công nghệ bộ đệm FreshFoam này. Tuy nhiên nó cũng có vài nhược điểm nhẹ cần khắc phục đây.

Chờ bài review chi tiết nhé các bạn.
Sau 2 tháng sắp xếp lại mọi thứ, come back là pace rùa bò quá điiiiii.
Sẽ trở lại đường đua thiệt sớm nhé ✊🏻
New Balance #snkrvn #newbalanceVietnam