SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Những đôi adidas Originals YEEZY BOOST có giá resell cao nhất hiện nay

SNKRVN vẫn tham khảo bốn chuyên kênh là sàn giao dịch resell uy tín và lớn nhất hiện nay trên thế giới bao gồm StockX.com; StadiumGoods.com; GOAT.com, FlightClub.com để xem thử adidas Originals YEEZY BOOST đang được bán với giá resell bao nhiêu.

Yeezy cho mọi nhà là tiêu chí của Kanye West hướng đến cũng như làm giảm sức ảnh hưởng của thị trường resell trên toàn cầu. Tuy nhiên, để giữ tính hype cũng như giới hạn mức độ cung nhằm duy trì heat (sức nóng thương hiệu) thì vẫn có những phiên bản không được restock & phát hành với số lượng giới hạn. Cùng xem qua tại các chuyên kênh lớn kể trên, người bán đang đưa ra mắt giá resell bao nhiêu cho dòng Originals nhé.

1. StockX.com: Giá bán cao nhất của dòng Orginals thuộc về đôi 750 Light Grey Glow In The Dark. Bên cạnh đó là phối màu đầu tiên Turtle Dove của Yeezy Boot 350 V1 vẫn đang được bán với giá resell cao. Dòng V2 thì có phối màu Synth bản phản quang và Static Black vẫn được bán giá cũng không hề thấp. Vẫn lưu ý cũ là tuỳ vào từng size thì sẽ có giá khác nhau nhưng StockX vẫn đang tính giá trung bình cho mỗi sản phẩm xuất hiện trên kênh này.

2. Goat.com: Có một sự khác biệt là Goat sẽ đưa ra giá cao nhất của size hiếm lúc tìm kiếm thông tin, nếu bạn click vào thì mỗi size sẽ có giá khác nhau. Các dòng sản phẩm V1 với phối màu Moon Rock và có giá bán khá cao. Riêng đôi 350 V2 lọt vào top những đôi giá resell cao nhất là HyperSpace và Yecheil Reflective. Bên cạnh đó là dòng 750 phối màu OG đầu tiên cũng nằm trong top giá resell cao nhất.

3. FlightClub.com: Dòng sản phẩm 750 phối màu OG và Phối màu V1 Turtle Dove, Pirate Black vẫn đang duy trì vị thế của mình. Bên cạnh đó, xuất hiện phối màu V2 Synth cũng có giá bán cao, có thể là do đợt phát hành với số lượng giới hạn hơn các đôi khác nên mức cầu đang lớn hơn cung tạo ra giá resell cao như vậy.

4. StadiumGoods.com: Toàn bộ 6 đôi giá resell cao nhất trên chuyên kênh này đều thuộc về dòng sản phẩm 750 phối màu OG và phối màu All Black. Ngoài ra dòng sản phẩm 350 V1 với phối màu Turtle Dove cũng khan hiếm hơn nên giá resell cũng rất cao.

Hy vọng rằng bài viết sẽ có giá trị tham khảo cho các bạn đang mong muốn sở hữu cho mình sản phẩm Originals từ 750 đến 350 V1 và V2. Mỗi sản phẩm mà người bán trên các chuyên kênh lớn có thể khác nhau và phát sinh phí. Các bạn nhớ kiểm tra đầy đủ thông tin cũng như chọn size phù hợp để mua nhé. Luôn theo dõi SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất.

Bình luận
Instagram