SNKRVN

Đánh giá, SNEAKERS

Những đôi Converse nào có giá resell cao nhất hiện nay?

Converse là một thương hiệu có thể nói là phổ biến nhất hiện nay trong cộng đồng sneakers ngoài những tên tuổi lớn như Nike, adidas, Puma, New Balance,… đã tham khảo thử một vòng xem thử trên các chuyên trang lớn hiện nay đang bán Converse xem thử giá resell đang như thế nào với những phiên bản đặc biệt. Top những đôi sneakers của Converse sẽ được tham khảo trên 4 chuyên trang chính bao gồm: StockX.com; GOAT.com; StadiumGoods.comFlightClub.com. Đây là 4 chuyên kênh bán sneakers uy tín trên toàn cầu và các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như an toàn khi giao dịch.

1. Converse x KITH x Coca Cola: Đây có lẽ là một trong những phiêb ản collab thành công nhất của Converse khi kết hợp cùng thương hiệu KITH của và thương hiệu nước uống số 1 toàn cầu CocaCola. Ra mắt công chúng vào năm 2018, đôi sneakers collab giữa 3 thương hiệu mang trong mình một sự đặc biệt khi chữ Coca Cola được dịch bằng nhiều ngôn ngữ để phát hành trên nhiều thị trường khác nhau như: Trung Quốc, Mỹ, Nga, Pháp,… Phiên bản này đã tạo nên sự quan tâm vô cùng đặc biệt của các sneakershead trên toàn cầu và giá bán cũng giao động tuỳ theo size nhưng trung bình giá resell có thể từ 500 USD cho đến hơn 1,200 USD. Dưới hình là 3/6 phiên bản Converse x KITH x Coca Cola được bán giá khá cao tại StadiumGoods.com. Đặc biệt nhất có lẽ là phiên bản F&F của collab này với mức giá lên đến gần 50 triệu VNĐ.

2. Converse x OFF-WHITE: Không thể không kể đến nhân vật nằm trong bộ sưu tập “THE TEN” tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Hai phiên bản Converse OFF-WHITE nằm trong top những đôi sneakers collab Converse có giá bán cao nhất khoảng từ 13 triệu VNĐ cho đến hơn 44 triệu VNĐ. Virgil Abloh và Nike (công ty mẹ sở hữu thương hiệu Converse) đã tạo nên thành công vang dội cho phiên bản collab này.

Top các đôi Converse được giao dịch giá cao nhất trên StockX.com

3. Converse x GOLF LE FLEUR: Những phiên bản của Golf Le Fleur đều mang trong mình sự phá cách và ngôn ngữ thiết kế vô cùng khác biệt và chắc chắn không thể không kể đến hai phối màu trên hai sản phẩm trứ danh One Star OX “FLUME” và Chuck 70 “FLAME” với giá resell cũng không dưới 1,000 USD và có thể lên đến 2,000 USD tuỳ vào size mà các bạn muốn sở hữu.

Top những đôi giá bán cao nhất trên GOAT.com

4. Converse x CDG: Chinh phục trái tim sneakers bằng trái tim. Chắc chắn rồi, đây có lẽ là một phiên bản cực kỳ thành công bởi sự phổ biến của nó đến với cộng đồng sneakerhead trên toàn cầu. Trái tim mà CDG cùng kết hợp với Converse trên rất nhiều đôi sneakers điển hình là Hi và Low quả thật khó có thể cưỡng lại. Dù rằng sự đơn giản của Trái tim mà CDG & Converse xây dựng nhưng rất dễ nhận biết và ngôn ngữ thiết kế cũng vô cùng giản dị. Biểu tượng “Heart” của collab giữa hai thương hiệu đã tạo nên một sự khác biệt và mới lạ trong rất nhiều sự lựa sneakers hiện nay.

Một trong những đôi Converse x CDG “HEART” giá tầm 225 USD trên Flight Club

5. J.W. Anderson x Converse: Có thể không quá nổi tiếng ở Việt Nam, tuy nhiên J.W. Anderson luôn biết cách tạo ra những sản phẩm đặc biệt cùng Converse. Sử dụng vật liệu mới, cách thiết kế và phối màu cũng đậm chất cá tính của J.W. Anderson đã tạo hype vô cùng mạnh mẽ mỗi khi ra mắt. Cá nhân vẫn luôn đánh giá rất cao ngôn ngữ thiết kế của J.W. Anderson và đặc biệt là phối màu HIGH ‘CHINESE NEW YEAR’ “CHINESE NEW YEAR, PATCHWORK” cũng như đôi High Top “TOY”. Giá bán hai đôi này không quá cao nhưng nếu muốn sở hữu bạn cũng phải bỏ ra từ 250 USD cho đến 300 USD để sở hữu, tuy nhiên size thì rất hiếm chứ không thể kiếm dễ dàng trên cả 4 chuyên kênh mà chúng tôi giới thiệu.

Hai đôi sneakers Collab đặc biệt giữa Converse x J.W.Anderson trên FlightClub.com

 

 

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5
Instagram