SNKRVN

MSRI x SNKRVN, Đánh giá

Những đôi Nike VaporFly Next% & 4% phiên bản đặc biệt có giá bán cao nhất

Nike VaporFly Next% & 4% là những đôi giày chạy bộ đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đối với những ai đam mê & yêu bộ môn chạy bộ. Những đôi sneakers Nike VaporFly Next% đã làm mưa làm gió các giải chạy lớn trên toàn cầu, 31 VĐV Elite lập thành tích cao nhất trong 36 VĐV tham gia các Major Marathon Event đều mang đôi sneakers này.

Vừa qua, SNKRVN cũng đã đưa tin về việc Liên đoàn Điền kinh Thế giới IAAF và Hiệp hội VĐV Thế Giới World Athletics đã điều tra & sau đó là không có bất cứ lệnh cấm nào cho đôi giày được chứng minh mang vào sẽ cải thiện từ 4 – 5% thành tích của chính mình.

Tất nhiên bây giờ, đôi giày Next% có giá không hề rẻ khi phải bỏ ra không dưới 7 triệu VNĐ để sở hữu được nó & cũng không phải dễ dàng để có thể mua được. Mình dạo quanh các website của Nike ở khu vực ĐNA và gần nhất là chuyến đi Singapore thì vào bất cứ store Nike nào cũng được thông báo SOLD OUT. À ai đọc bài này thì nhớ là NEXT% sắp tới sẽ có bán ở Việt Nam. Thời gian cũng đã nắm rồi nhưng chắc phải chờ thêm xíu nữa để cho các anh chị bạn bè đồng run ở Việt Nam mình kịp thời ra cửa hàng mua nhé.

Quay trở lại thông tin chính, SNKRVN hôm nay đem đến cho các anh chị bạn bè đồng run biết thêm về những phiên bản đặc biệt của dòng VaporFly của Nike có giá bán cao nhất. Top 5 đôi của dòng VaporFly có giá bao cao nhất như sau:

Nike VaporFly

Nike VaporFly Elite Breaking2: Đây là đôi sneakers tương tự như đôi giày của Eliud Kipchoge, VĐV chạy FM nhanh nhất thế giới và lập kỷ lục tại Berlin Marathon với thành tích 2:01:39 & thành tích phá vỡ giới hạn con người với thành tích 1:59:40 tại sự kiện INEOS 1:59 dù không được công nhận bởi Liên đoàn Điền Kinh.
Giá bán lên đến hơn 2,000 USD ~ 46,000,00o VNĐ cho size 6US và hơn 4,000 USD ~ 72,000,000 VNĐ cho size 10US. (theo giá của người bán tại chuyên kênh uy tín FlightClub.com) 
Quả thật không phải ai cũng dám bỏ ra từng đó tiền để có thể sở hữu đôi sneakers mang dấu mốc lịch sử của Nike, vì khi dự án được thực hiện lúc đó thì ngay cả cũng đã đăng tải dòng chúc mừng đến Nike đấy. Sự kiện này cực kỳ hiếm xảy ra bởi đây là hai đối thủ không bao giờ đội trời chung.


Nike VaporFly

Nike Zoom Vaporfly Elite Black Atmosphere Grey: Đây là một đôi đặc biệt bởi nó phát hành vô cùng âm thầm và số lượng chắc chắn rất giới hạn. Dường như Nike đã dành tặng cho các Elite Runners hoặc là những nhân vật có sức ảnh hưởng để tri ân chứ không phải là phiên bản GR (General Release) như các đôi khác.
Giá bán lên đến hơn 2,900 USD ~ 70,000,000 VNĐ cho size 10US. Ngoài ra rất hiếm các size khác để các bạn có thể lựa chọn được. 


Nike VaporFly

Nike Zoom Vaporfly Elite Flyprint London: Đây là đôi giày chạy mà Nike đã ra mắt vào Tháng 4 nhân một trong những sự kiện Major Marathon diễn ra đó chính là Marathon 2018. Sự kiện này năm nay càng nóng khi cặp đôi Eliud Kipchoge (thành tích 2:01:39) so kè cùng Kenenisa Bekele (thành tích 2:01:41) tại Marathon sắp diễn ra vào tháng 4. cho đôi này cũng sử dụng in 3D FlyPrint. Rất khác biệt so với những đôi NEXT% trong dòng VaporFly của Nike.
Bạn muốn sở hữu đôi giày chạy đặc biệt này? Sẵn sàng bỏ ra 3,645 USD ~ hơn 110,000,000 VNĐ để có được nó, bạn sẵn lòng chứ? 


Nike Zoom Vaporfly Elite Flyprint Chicago 2018: Nike cũng dành riêng cho sự kiện Chicago Marathon năm 2018 với một phiên bản vô cùng đặc biệt. Điều khác lớn nhất của đôi sneakers này đó chính là Nike sử dụng FlyPrint (1 dạng in 3D) trên phần upper của đôi giày này.
Giá không hề rẻ nếu muốn sở hữu nó khi phải bỏ ra tới gần 2,200 USD cho size 11US và thậm chí gần 10,000 USD cho size 12US. 

SNKRVN xin lưu ý là các chuyên kênh StockX.com, FlightClub.com, GOAT.com đều là các chuyên kênh lớn & uy tín. Những đôi giày có giá bán cao được đề cập là giá resell (giá bán lại) & được đưa ra bởi người bán. Mọi người có thể tham khảo, nếu may mắn sở hữu được nó thì hãy giữ làm kỷ niệm & giá trị có thể ngày càng tăng so với ngày ra mắt.

Bình luận
Instagram