SNKRVN

adidas NMD có giá resell cao nhất tại StadiumGoods.com
Kiến thức, SNEAKERS

Những đôi sneakers của adidas có giá cao nhất trên GOAT, StockX và StadiumGoods

Cuối năm tò mò dạo quanh ba chuyên kênh giao dịch sneakers uy tín trên thế giới bao gồm: GOAT.com, StockX.com và StadiumGoods.com để xem thử trong hôm nay những đôi sneakers nào của có giá bán cao nhất. Rất nhiều những đôi sneakers bao gồm: NMD, FutureCraft 3D & 4D,… có giá trị cao nhất.

Điều lưu ý quan trọng là những đôi có giá cao nhất đều đa phần là phiên bản Family & Friends (F&F). Những đôi sneakers Family & Friends là những phiên bản chỉ dành để tặng chứ không bán ra chính thức trên thị trường. Một điểm đáng lưu ý là dường như không có bất cứ phiên bản nào quá đặc biệt được tạo hype và giá resell cao ngất ngoại trừ collab adidas Originals x Prada cả.

Thử điểm qua chi tiết những đôi sneakers có giá bán cao nhất của trên cả ba chuyên kênh và một lưu ý dành cho các bạn đó là cả ba website này đều hiển thị giá bán cao nhất của một size nhất định nhé. Tuỳ vào từng size của mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau nữa đấy. Nên SNKRVN chụp màn hình và lọc theo Highest Price nhé.

GOAT.com: 6/8 đôi sneakers NMD phiên bản F&F được bán với giá cao nhất. Chắc chắn rồi bởi vì độ hiếm cũng như khác biệt của phiên bản F&F thì giá bán cao cũng là điều hiển nhiên. Đôi có giá cao nhất đang được bán là adidas Runner 3D Black size 14 với giá 50,000 USD. Đây là phiên bản được phát hành chỉ dành tặng cho các VĐV vào năm 2016 với số lượng giới hạn 1,000 đôi trên toàn cầu. Tiếp theo đó là một đôi Superstar x Prada gây bão về việc thiết kế quá đơn giản khi có người bán lên đến 40,000 USD cho size 5. Bên cạnh đó là các đôi sneakers NMD  x Pharrell F&F của Pharrell Williams và một đôi NMD đình đám collab cùng CHANEL.

sneakers adidas có giá bán cao nhất

StadiumGoods.com thì rất ưu ái cho thị trường VN khi mà có sẵn luôn giá quy đổi ra VND và top 6 đôi sneakers có giá bán cao nhất tại chuyên trang này đều là NMD. Mức giá gần như trên trời bởi độ hiếm & quý của những phiên bản NMD một thời đình đám. 5/6 sản phẩm đều là NMD kết hợp cùng Pharrell Williams, duy nhất chỉ có một đôi từ KITH của Ronnie Fieg kết hợp cùng adidas được bán ở mức giá hơn 95 triệu VNĐ. Không có bất cứ một đôi sneakers nào collab của 2019 vừa qua có giá bán cao trên Stadium Goods.

adidas NMD có giá resell cao nhất tại StadiumGoods.com

StockX.com lại có sự khác biệt một xíu khi phân ra hạng mục LAST SALE (Sản phẩm được giao dịch với mức giá được công bố trên StockX). Lần này thì đã có một người mua đôi adidas Originals NMD x CHANEL với mức giá lên đến 10,300 USD. Tiếp theo đối vẫn là một đôi sneakers NMD Black F&F. Ngoài ra còn có adidas Originals Superstar x Prada và đôi adidas UltraBOOST Parley For the Oceans cũng được giao dịch với mức giá khá cao.

Nhìn sơ qua những đôi sneakers có giá bán cao nhất trên thị trường thứ cấp tại ba chuyên kênh uy tín kể trên, có thể thấy rằng 2018 và 2019 chỉ có 1 hoặc 2 đôi sneakers nhà adidas xuất hiện và tạo hype mạnh. Còn lại gần như adidas YEEZY đã không duy trì được sức mạnh tạo hype và giá trên trời nữa. Hiện tại NMD cũng đã gần như được Thương mai hoá (Commercialize) cũng như việc rất nhiều các đôi Yeezy được ra mắt liên tục với các phối màu khác nhau. Hy vọng trong 2020, adidas sẽ có một sự chuyển biến mới bởi việc Yeezy đã quá quen thuộc, NMD quá nhiều, còn lại các dòng sản phẩm khác chưa tạo ra một sự đột phá nào nhất định đã khiến cho “sức nóng thương hiệu” (Brand Heat) thấp đi không ít.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.