SNKRVN

Nike Air YEEZY 1 GRAMMY
Kiến thức, SNEAKERS

Những đôi sneakers cực hiếm trên thị trường hiện nay

1.  AIR YEEZY 1 GRAMMY: Đôi sneakers được  Rapper mang vào năm 2008 trong lễ trao giải Grammy chưa bao giờ được ra mắt và có khả năng đôi trên chân của rapper này là sample, phiên bản được làm ra chỉ dành riêng cho Kanye cách đây hơn 13 năm. Giá của đôi sneakers AIR YEEZY 1 GRAMMY có thể từ 50,000 USD đến 75,000 USD (Hơn 1,5 tỷ VNĐ).

Nike Air YEEZY 1 GRAMMY

2. DJ KHALED x THE SHOE SURGEON AIR JORDAN 1 18K GOLD: Là đôi sneakers mà chính tay DJ KHALED đặt hàng riêng của nhà custom sneakers nổi tiếng THE SHOES SURGEON trong sự kiện ra mắt album Grateful của anh. Đây là đôi sneakers Air Jordan 1 được sử dụng da trăn cao cấp, bên cạnh đó là các chi tiết vàng 18K trên logo Swoosh và một chiếc hộp đặc biệt đi kèm với chai Champagne bọc da trăn & kèm theo vàng 18K khắc WE ARE THE BEST. Giá đôi sneakers này không được tiết lộ, tuy nhiên với tay nghề và đẳng cấp của THE SHOE SURGEON thì chắc chắn không dưới 8,000 USD.

DJ KHALED x THE SHOE SURGEON AIR JORDAN 1 18K GOLD

3. ADIDAS YEEZY BOOST 700 VX Sample: đã on-feet trên chân, tuy nhiên vẫn chưa biết được đôi sneakers này bao giờ sẽ được ra mắt hay mãi mãi là sample mà thôi.

ADIDAS YEEZY BOOST 700 VX Sample

4. BACKWARDS SWOOSH AIR JORDAN 1 SHATTERED BACKBOARD: Đôi sneakers được xem là lỗi lại trở thành một phiên bản độc nhất trên thị trường với logo Swoosh đã bị gắn ngược. Với mức giá 96,000 USD cho một đôi sneakers lỗi nhà máy khi gắn logo ngược đã tạo nên giá trị đặc biệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Air Jordan 1 ĐẬP VỠ BẢNG RỔ cũng gắn liền với câu chuyện vô cùng đặc biệt. XEM NGAY TẠI ĐÂY. 

BACKWARDS SWOOSH NIKE AIR JORDAN 1 SHATTERED BACKBOARD

5. ASICS x AFEW GEL LYTE III “BLACK KOI”: Chú cá Koi độc nhất màu đen chỉ một đôi duy nhất trên toàn cầu được đấu giá cho quỹ từ thiện bệnh viện tại Đức năm 2015 năm đó.

AFEW x ASICS GEL LYTE III BLACK KOI

 

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram did not return a 200.