SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Đôi Sneakers Đầy Mê Hoặc Từ Shane Gonzales Và Vault by Vans

Với vinh được thêm Vans vào danh sách các sự hợp tác đình đám của mình, Shane Gonzales đã chia sẻ lần hợp tác đầu tiên này sẽ được ông ra mắt vào tháng sau và bộ sưu tập này sẽ thấy thiết kế của MIDNIGHT STUDIOS hợp tác với Vault by Vans trên một loạt các kiểu giày rất đặc biệt.

Với tựa đề “Star Spangled Glamour”, bộ sưu tập bao gồm ba kiểu giày Vault by Vans – Old Skool VLT LX, Authentic Zip VLT LX và Sk8-Hi Reissue Strap VLT LX. Gonzales áp dụng phong cách rock ‘n roll của mình vào giày, tập trung vào các hoạ tiết Mỹ gốc được lấy cảm hứng từ cá tính thẩm mỹ đặc trưng của giày cao gót của người cưỡi ngựa, quần jean và áo da. Việc sử dụng chrome, denim và da khắp nơi là một lời tôn vinh cho phong cách thời trang cổ điển đã định nghĩa nên Sunset Boulevard, con đường biểu tượng tại Hollywood, California.

Dẫn đầu bộ sưu tập Shane Gonzales x Vault by Vans “Star Spangled Glamour” là kiểu giày Old Skool VLT LX được làm bằng da đen cao cấp và được đánh dấu bằng họa tiết Tây phương táo bạo thường thấy trên giày cao gót của người cưỡi ngựa. Trong khi đó, Authentic Zip VLT LX được thiết kế để tái tạo lại vẻ ngoài của quần jean cổ điển, với phần trên bằng vải denim màu xanh đậm quen thuộc được tăng cường bởi dây giày ẩn, khóa và nút chrome.

Cuối cùng, để hoàn thành bộ sưu tập đặc biệt là Sk8-Hi Reissue Strap VLT LX cũng được làm bằng da đen và được trang bị các chi tiết áo khoác của người cưỡi ngựa như cổ áo, epaulets và khóa.

“Việc hợp tác với Vans thực sự là một khoảnh khắc đáng nhớ trong đời của tôi. Bạn bè của tôi và tôi đã trưởng thành với việc trượt ván mỗi ngày tới trường trong những đôi giày Vans. Tôi đã vẽ lên chúng và tàn phá chúng cho đến khi chúng không thể mang được nữa. Khi tôi có cơ hội tạo ra bộ sưu tập của riêng mình, tôi muốn tái tạo lại ba kiểu dáng giày Vans mang tôi trở về với tuổi thơ của mình và kết hợp các họa tiết vĩnh cửu của nước Mỹ vào thiết kế mà tôi biết chắc rằng chúng sẽ trở nên đẹp hơn theo thời gian”, Shane Gonzales chia sẻ.

Với giá từ 130 đến 185 USD, bộ sưu tập Shane Gonzales x Vault by Vans “Star Spangled Glamour” sẽ có mặt từ ngày 7 tháng 4 tại cửa hàng Vans Downtown Los Angeles, tại một số cửa hàng được lựa chọn, và trên trang web của MIDNIGHT STUDIOS.

Bình luận
Instagram