SNKRVN

Kiến thức

NHỮNG DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO MỘT ĐẦU GIÀY (KỲ 1)

sneaker-grail-rug-01

Sneakergame càng ngày càng phát triển cực kì mạnh mẽ và lan rộng hơn bao giờ hết. Và kèm theo đó là sự phát triển của những sản phẩm, dịch vụ đi kèm để phục vụ cho đôi giày của chính bạn. Nào hãy cùng SNKR Việt Nam lướt qua những dụng cụ cần thiết mà một Đầu Giày không thể thiếu được nhé

 

 

1/ Dụng cụ vệ sinh

 

Chắc chắn đây là một trong những vật dụng siêu cần thiết không chỉ riêng các Đầu giày mà ai cũng phải cần. Vô số các bộ sản phẩm vệ sinh giày cực kì nổi tiếng có thể kể đến như Jason Markk, Odor-Eaters, Kiwi, Footlocker với những công năng và ưu điểm riêng. Dù cho bất cứ nhãn hiệu nào, tất cả đều đem đến một lý do chung: Bảo vệ và giữ gìn vệ sinh cho đôi giày của bạn. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo – những bộ sản phẩm trên cũng chỉ tẩy rửa được những vết bẩn chưa dính lên quá lâu. Vì vậy hãy chùi rửa đôi giày của bạn hàng tuần nhé, nhất là khi thời tiết Việt nam đang vào mùa mưa.

Jason Markk - một trong những sản phẩm vệ sinh được ưa chuộng nhất
Jason Markk – một trong những sản phẩm vệ sinh được ưa chuộng nhất

 

 

2/ Bàn chải – Khăn giấy ướt

 

Một trong những vật dụng đơn giản và lâu đời nhất, nhưng lại có công năng vô cùng đa dạng và hiệu quả đối với các Đầu Giày. Bạn đang bước vào một buổi tiệc sang trọng, hay chỉ đơn giản muốn bộ trang phục của mình sạch sẽ và không luộm thuộm. Chỉ cần 2 vật dụng trên và một tí sức lực, mọi bụi bẩn và vết bùn sẽ bay trong chốc lát. Nhẹ – rẻ và đầy hiệu quả, luôn nhớ 2 vật dụng này trong cặp xách để không còn phải lo về những vấn đề vệ sinh nhé.

Toothbrush_20050716_004

 

 

3/ Dây giày

 

Bạn đã quá nhàm chán với đôi giày thường ngày nhưng lại lo sợ CUSTOM sẽ phá hủy hoặc có thể làm ra một sản phẩm không như ý muốn của bạn. Đừng lo, dây giày sẽ là một vị cứu tinh vô cùng cần thiết đấy. Một sự thay đổi cực kì nhỏ nhưng có thể đem lại tác động vô cùng lớn, không chỉ làm mới lạ đôi giày của bạn mà còn lại là cách thay đổi cực kì kinh tế.

plentyofcolour_laces1

 

Hiện nay có rất nhiều loại dây giày như dây giày phát sáng, dây giày dạ quang, dây giày phản quang,… hay chỉ đơn giản là màu sắc lạ mắt của dây giày cũng đủ tạo nên sự khác biệt rồi đấy.

 

 

4/ Shoes trees (cây độn giày)

 

Một trong những dụng cụ cần thiết để giữ gìn nét đẹp cho đôi giày yêu quý của bạn. Chắc chắn rằng đôi giày nào cũng sẽ mất form và hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng, tuy nhiên Shoes trees có thể giúp bạn hạn chế được phần nào những phần hư hại đấy. Chỉ cần nhét vào đôi giày của bạn sau khi sử dụng xong, shoes trees sẽ giúp cho đôi giày của bạn được phồng căng và giữ được form giày ban đầu của nó.

Shoetrees

 

Có rất nhiều loại shoes trees từ đồ tự chế như miếng bìa carton, giấy báo tới cao cấp hơn như nhựa – gỗ-silicon; nhưng nếu là một đôi giày cực kì mắc tiền hay chỉ đơn giản là bạn yêu quý nó – thì hãy đầu tư cho mình một bộ shoes trees bằng gỗ nhé.

 

 

5/ Hộp nhựa

 

Hộp nhựa không còn là những sản phẩm cần thiết đối với các bà nội trợ nữa, mà giờ đây nó còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các Đầu Giày.

l1070127

Bạn có quyền sử dụng các hộp giấy nhưng hãy xem những lí do sau đây có khiến bạn nên sắm ngay một hộp nhựa để bảo vệ đôi giày của mình không nhé:

  • Bảo vệ tốt hơn ( tránh ruồi – muỗi – gián – kiến xâm nhập)
  • Trong suốt – có thể ngắm nhìn những đôi giày sưu tập của bạn mà không phải mở hộp ra
  • Dễ vệ sinh
  • Không hư hỏng

Đây mới chỉ là bốn trong hàng chục điều thuận lợi mà hộp nhựa mang lại cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không ra ngay siêu thị gần nhà và sắm chục hộp nhựa xài dần nào bạn ơi!

 

(còn tiếp)

 

Bình luận
Instagram