SNKRVN

Tin tức

Những góc hình mới nhất của Air Jordan 5 “Blue Suede”

Đầy ma mị và mê hoặc, những hình ảnh mới nhất của phiên bản “Blue Suede” đã chính thức ra mắt ngày hôm nay thông qua kênh Instagram giới thiệu sản phẩm nổi tiếng xứ đại lục – GC911 như một thức giải khát đập tan sự chờ đợi bấy lâu nay của các Jordanholic. Dù đã được thông báo về việc ra mắt từ đầu tháng 5 năm nay, nhưng đây mới là những hình ảnh rõ nét nhất để các bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp này.

Sau đợt phát hành của “Raging Bulls”, có thể phiên bản 5s này cũng sẽ ra mắt ở cả 2 định dạng là Men size và Gradeschool để hướng tới sự đa dạng cho việc lựa chọn. Phần vỏ mượt mà với chất liệu da lộn cao cấp, càng tôn thêm sự hấp dẫn ở màu Xanh Dương sang trọng và quý phái. Bên cạnh lưỡi gà với chất liệu phản quang nổi bật, thì các điểm nhấn khác cũng không kém phần thu hút như lớp đế Icy và logo Jumpman Đen cũng tạo ra những điểm nhấn nhá cần thiết thu hút cho sản phẩm.

Nếu như đúng theo lịch dự kiến, sản phẩm sẽ sớm ra mắt vào ngày 30/9 tới đây tại các trang bán lẻ của . Đừng bỏ qua phôi màu vô cùng tuyệt vời này bạn nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.