SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của adidas NMD S1 “Copa Pack”

Đầu tháng này, internet đã bắt đầu xuất hiện những bức hình đầu tiên của adidas NMD S1 – một thiết kế mới từ ông lớn adidas được lấy cảm hứng từ Copa. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu 3 sọc ba đã chính thức tiết lộ đôi giày và phiên bản màu trắng đồng bộ trước khi ra mắt. Cả hai đôi adidas NMD S1 đều có bố cục màu cơ bản của dòng NMD với các mắt đỏ và xanh lá cây ở giữa đế giày, trong khi màu da đặc biệt của nó bọc quanh phần trên.

Trong thập kỷ qua, cả hai dòng giày UltraBOOST và NMD đã từ các ý tưởng mới trở thành những dòng sản phẩm chính trong các dòng giày thể thao và phong cách của adidas. Mỗi loại giày đã tiến hóa một cách độc đáo để phù hợp với xu hướng hiện tại. Trong khi dòng NMD S1 đã tìm thấy bước đi chính của mình vào năm 2022, và sau đó tiếp tục phát triển với sự giới thiệu của Pharrell’s Hu NMD S1 RYAT và NMD S1 MAHBS thì bây giờ, phiên bản đặc biệt này đã được lấy cảm hứng từ dòng COPA của adidas với NMD S1 FS.

Một cấu trúc đế giày quen thuộc hỗ trợ phần trên được cải tiến sử dụng vật liệu Fusion Skin của dòng COPA đã xuất hiện trên COPA 19+ vào năm 2018. Nó được thiết kế để mang một lớp da không có đường nối và ít thấm nước, phát triển từ liệu pháp da kinh điển của dòng COPA. Nó cũng gợi nhớ đến giày bóng đá với đường nét sóng nhẹ nhàng khi một cổ giống như tất hoàn thiện phần trên màu đen của nó. Tham chiếu đến những người tiền nhiệm của nó, các mắt đúc TPU màu đỏ và xanh lá cây ở giữa đế giày tạo ra những chỗ pha trộn màu sắc trong khi phần còn lại của đôi giày vẫn là màu đen.

Hiện tại, adidas vẫn chưa chính thức giới thiệu đôi giày NMD S1 FS này, tuy nhiên, một số nhà bán lẻ được chọn lọc như Level Shoes đã tung ra sản phẩm này. Hãy tiếp tục theo dõi để chờ đợi sự ra mắt của Three Stripes và chúng tôi kỳ vọng rằng đôi giày này sẽ xuất hiện trên kệ trong vài tháng tới khi thương hiệu tiếp tục phát triển dòng sản phẩm NMD S1 mới của mình. Ngày phát hành của đôi NMD S1 “Copa Pack” này sẽ được ấn định phát hành vào ngày 1 tháng 4 lúc 10 giờ sáng theo giờ đông EDT thông qua adidas với giá 250 USD.

Bình luận
Instagram