SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 ”Banned” 2016

1 ”Banned” hay còn được biết đến với cái tên ”” đã là một phối màu quá nổi tiếng mà tất cả các đều khao khát sở hữu một lần. Thông tin về việc ”Banned” quay trở lại vào năm nay đã làm cho toàn bộ cộng đồng bùng nổ và hồi hộp chờ đợi trong suôt mấy tháng qua. Và cuối cùng thì những hình ảnh chính thức cũng như thông tin phát hành đã được Brand công bố ngày hôm nay, hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn siêu phẩm của năm này nào.

 

 

banned-jordan-1-681x460

 

 

Phối màu đã đi vào huyền thoại khi đã bất chấp quy định về đồng phục của NBA và mang phối màu khác lạ này lên sân gỗ vào năm 1985. Nike đã phải chịu mức phạt $5000 cho mỗi trận đấu mà 1 xuất hiện, cũng từ đó cái tên ”Banned” ra đời.

 

 

Xuất hiện trở lại vào năm 2016, phiên bản này có đôi chút khác so với bản năm 2011 nổi tiếng với dấu ‘”X” sau gót. Phiên bản năm nay được làm sao cho giống với bản 1985 nhất có thể, với gót không có ”Jumpman” hay ”X”, upper từ premium leather cao cấp và chất lượng. Midsole trắng cùng out sole đỏ truyền thống, tất cả tạo nên một đôi hoàn hảo cho những đích thực.

 

 

Lịch phát hành cùng retail đã được công bố chính thức, nhiều kì vọng rằng 1”Banned” sẽ sold out chỉ sau vài giờ phát hành thôi nên hãy sẵn sàng nếu như bạn muốn sở hữu cho mình 1 đôi nhé. Đồng thời cũng liên tục theo dõi SNKR Việt Nam và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin cũng như biến chuyển mới nhất về phối màu cực nóng này tới các bạn.

 

Updated: Trên ebay đã bắt đầu có các reseller đăng bán ”Banned”, nếu như không muốn chờ đợi thì các bạn hoàn toàn có thể đặt mua chúng ngay từ hôm nay.

 

 

Ngày phát hành: 3 tháng 9 năm 2016

Retail: $160

 

 

 

banned-jordan-1 banned-jordan-1-1 banned-jordan-1-2 banned-jordan-1-3 banned-jordan-1-4 banned-jordan-1-5

 

Bình luận

Instagram