SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Air Jordan 1 High “Lucky Green”

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Air Jordan 1 “Lucky Green” đã xuất hiện trên trang web của Nike. Tại thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính thức từ Nike về ngày phát hành – và “Lucky Green” không được bao gồm trong bộ sưu tập Air Jordan Xuân 2023 của Jordan Brand, được tiết lộ chính thức vào tháng 12 – nhưng nếu những thông tin ban đầu được xác nhận, “Lucky Green” sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 4 với giá 170 USD. Ngày phát hành dự kiến vẫn là ngày 15 tháng 4.

Nếu bạn đã chú ý đến sự phát triển của Jordan Brand và danh mục retro của hãng, thì bạn sẽ nhận thấy rằng nó có tính chu kỳ. Các gam màu cổ điển đa dạng của nó được phát hành lần lượt để đáp ứng nhu cầu của những người yêu giày sneaker cũ và giới thiệu những sản phẩm cổ điển cho những người mới. Năm 2023, chúng ta có thể mong đợi thấy Air Jordan 1 High “Lucky Green” của MJ được tái phát hành, đó là một trong số những sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009 trong bộ sưu tập “DMP” Pack.

Là phiên bản tái phát hành của đôi giày Air Jordan 1 “DMP” Pack được giới thiệu vào năm 2009. Giống như tên gọi của nó, màu sắc chủ đạo trên đôi giày này là màu xanh may mắn, với các chi tiết màu đen và trắng tạo điểm nhấn. Phiên bản này được thiết kế để gợi nhớ đến đội bóng rổ Boston Celtics, một trong những đối thủ cạnh tranh khét tiếng của Chicago Bulls trong thập niên 90.

Phiên bản Nike Air Jordan 1 “Lucky Green” được thiết kế với các chi tiết tinh tế, bao gồm logo Nike Air trên lưỡi giày, vật liệu da cao cấp và các chi tiết màu sắc đặc trưng của các phiên bản Air Jordan 1 trước đó.

Bảng màu trên phiên bản tái phát hành này là một sự gợi nhớ đến Boston Celtics – một trong những đối thủ của Jordan và Bulls trong thương hiệu Jordan trong thập niên 90. Màu chủ đạo phản ánh tông màu chính của đội bóng phía Đông và được nhấn mạnh ở các nắp, dây giày và lớp phủ gót chân dưới. Khối màu “Black Toe” phổ biến với những đường Swoosh đen đậm, và lớp phủ được đặt trên những vùng trắng và hộp ngón chân cũng được sử dụng. Sự khác biệt chính của phiên bản này là thương hiệu trên lưỡi giày đã được sửa đổi. Thay vì biểu tượng Jumpman, thương hiệu Nike Air được trang trí trên lưỡi giày.

Bạn đã sẵn sàng cop ngay khi đôi giày này ra mắt chứ? Hãy cho SNKRVN biết nhé.

Bình luận
Instagram