SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Air Jordan 1 “Washed Black”

Có lẽ bạn vẫn thường thấy “washed” có liên kết với những thứ tiêu cực. Theo Urban Dictionary, “washed” là một thuật ngữ được sử dụng để miêu tả cảm giác mệt mỏi, mệt nhọc và thiếu động lực.

May mắn thay, Jordan lại không tuân theo định nghĩa đó và ngược lại, còn biết sự tiêu cực thành lôi cuốn trong phiên bản Air Jordan 1 mới nhất của họ, Air Jordan 1 “Washed Black.” Với sự kết hợp màu sắc vừa phải nhưng mang đến những điều chỉnh về chất liệu thú vị, “Washed Black” chính là loại washed tốt: tươi mới, sạch sẽ và sắc nét.

được sinh ra vào đầu thập niên 80s. Dòng giày được làm nên bởi nhà thiết kế Peter C. Moore. Điều bất ngờ hơn cả, từ lúc đầu đây không là dòng giày yêu thích của Michael. Vì mỗi khi thi đấu với đôi giày này, chân Michael thường bị chảy máu. Đặc biệt hơn, trong buổi phỏng vấn với Letterman, Michael còn bày tỏ quan điểm không thích dòng giày này và còn chê nó xấu. Tuy nhiên, hơn ba thập kỷ trôi qua, vẫn đang là dòng giày được bán chạy nhất. Và có lẽ “Washed Black” cũng sẽ kế thừa những người tiền nhiệm.

Được tiết lộ bởi một sneakerhead trên Instagram tên long7ze, Air Jordan 1 “Washed Black” mang đến một sự kết hợp màu sắc “Black/Fire Red/Light Smoke Grey/Sail” với những chi tiết quan trọng được cung cấp bởi các lớp che bằng da lộn thay thế lớp che bằng da thông thường của Air Jordan 1, với phần cổ hai tông màu và một điểm nhấn sáng trên lưỡi.

Việc sử dụng da lộn trên đôi giày ký hiệu đầu tiên của Michael Jordan không phải là một phát minh mới, với các mẫu như “Stage Haze” và “Light Smoke Grey” đã từng mang đến phong cách da lộn trong quá khứ, nhưng chúng vẫn không phổ biến đến mức làm say đắm và mang đến một chút phong cách Nike SB cho mẫu giày được yêu thích này.

Theo dự kiến, Air Jordan 1 “Washed Black” sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6, nhưng ngày này vẫn chưa được xác nhận bởi Nike hay Jordan Brand. Khi ra mắt, đôi giày này sẽ có giá khoảng 180 đô la.

Bình luận
Instagram