SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Air Jordan 13 “Black Flint”

Thương hiệu Jordan một lần nữa mở rộng bộ sưu tập OG “Flight” của mình với một phong cách mới của Air Jordan 13. Với màu sắc “Black Flint”, sản phẩm mới là một sự kết hợp đơn giản, đen trắng phổ biến trong các bộ sưu tập giày thể thao.

Jordan luôn là một trong những thương hiệu giày thể thao lâu đời và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó được tạo ra bởi Nike và là một dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho cầu thủ bóng rổ Michael Jordan vào những năm 1980. Giày Jordan được sản xuất với công nghệ tiên tiến và sự chăm sóc tuyệt vời từ các nhà thiết kế và kỹ thuật viên của Nike.

ác đôi giày Jordan thường được thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt và thể hiện sự cá tính và phong cách của người mang nó. Bên cạnh đó, việc quảng bá và chương trình tài trợ cho các đại diện nổi tiếng như Michael Jordan, Kobe Bryant, LeBron James và rất nhiều ngôi sao thể thao khác cũng đã giúp thương hiệu Jordan trở thành một thương hiệu được yêu thích và uy tín trên toàn thế giới.

Về Air Jordan 13 “Black Flint”, đôi giày được trang bị màu sắc đen, đỏ đại học, xám xỉa và trắng, với màu trắng chủ yếu làm nền và các bảng bên có đường lỗ nhìn thấy được bằng lưới đen 3M. Những điểm nhấn màu xám xỉa xuất hiện trên miếng giữ bùn và gót chân bằng chất liệu da lộn, trong khi thương hiệu Jumpman màu đỏ được đặt ở đầu giày và cũng xuất hiện trên đế lót và dưới chân. Một đế giữa trắng và đen cùng với đế ngoài bằng cao su hoàn thiện thiết kế.

Sau khi tung ra các hình ảnh chi tiết vào tháng 1, Air Jordan 13 “Black Flint” đã được Nike chính thức tiết lộ. SNKRS và các nhà bán lẻ thương hiệu Jordan khác sẽ tung ra sản phẩm này với đầy đủ kích cỡ gia đình vào ngày 22 tháng 4, các phiên bản cho người lớn sẽ được bán với giá 200 USD. Hãy xem qua Air Jordan 13 “Black Flint” ở trên, đôi giày sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 tại một số cửa hàng và trên Nike với giá 200 USD.

 

Bình luận
Instagram