SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Air Jordan 2 “Cement Grey”

Hình ảnh chính thức của đôi giày Air Jordan 2 “Cement Grey” đã xuất hiện. Trong bộ sưu tập hình ảnh này, có một bức ảnh về lót giày mà chúng ta đã biết đó là một dãy chữ gradient được lấy cảm hứng từ tầm nhìn thành phố tương tự như Air Jordan 1 Retro High OG “Skyline” và in chữ “Look, up in the air”.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Air Jordan 2 là một dòng giày thể thao cao cấp của hãng Nike được phát triển dành riêng cho cầu thủ bóng rổ Michael Jordan. Đây là một trong những mẫu giày đầu tiên trong dòng sản phẩm Air Jordan của Nike, được ra mắt lần đầu vào năm 1986. Thiết kế của Air Jordan 2 được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến và mang đến sự thoải mái và ổn định cho người sử dụng.

Phiên bản màu “Cement Grey” mới này có thiết kế màu trắng, xám bê tông, sail và đen. Phần trên của giày được chế tạo chủ yếu bằng da trắng, với chi tiết màu xám bê tông xung quanh viền lưỡi gà, thương hiệu Air Jordan và gót giày. Đường viền đen bao quanh các bề mặt trong khi phần còn lại của giày nằm trên một gót giày sail và đế cao su màu xám. Lót giày có một hình ảnh tòa nhà thành phố với câu nói, “Look, Up In The Air.”

Air Jordan 2 “Cement Grey” sẽ được bán ra vào ngày 6 tháng 5 tại một số cửa hàng và trực tuyến trên trang web Nike với giá 185 USD.

Bình luận
Instagram