SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Air Jordan 4 “Red Cement”

Sau khi hợp tác với Nike SB vào đầu năm nay để ra mắt phiên bản collab Air Jordan 4, Jordan Brand lại tiếp tục đẩy mạnh đà phát triển của mình với các mẫu nổi bật trong nửa sau năm 2023. Một trong số đó là mẫu phối màu “Red Cement” của Air Jordan 4, được phát hành gần cuối mùa hè, và sau đây là những hình ảnh chi tiết hơn về đôi giày khá cool này.

Air Jordan 4 (AJ4) là một trong những mẫu giày thể thao nổi tiếng và đáng kính của dòng sản phẩm Air Jordan của hãng Nike. Đôi giày này được thiết kế bởi Tinker Hatfield và ra mắt lần đầu vào năm 1989. AJ4 đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên danh tiếng và tầm ảnh hưởng của thương hiệu Air Jordan.

Lịch sử AJ4 bắt đầu từ việc Michael Jordan mang nó trên sân đấu trong mùa giải NBA 1988-1989. Đôi giày này nhanh chóng trở thành một biểu tượng thể thao và thời trang phổ biến trong những năm tiếp theo. AJ4 là mẫu giày đầu tiên trong dòng Air Jordan được trang bị đơn vị đệm Air trong cả đôi giày, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng.

Một trong những điểm nhấn nổi bật của Air Jordan 4 là hệ thống đinh ốc đặc biệt “Flight” trên đế giữa, cùng với các chi tiết thừng thừng và logo Jumpman lớn trên gót giày. AJ4 cũng nổi tiếng với thiết kế dây giày và đệm cổ chân thoải mái.

Trong suốt hơn ba thập kỷ tồn tại, Air Jordan 4 đã trở thành một biểu tượng thương hiệu và đã xuất hiện trong nhiều phiên bản màu sắc và hợp tác giới hạn với các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhãn hàng danh tiếng. Đôi giày này vẫn tiếp tục được ưa chuộng và có mặt trong bộ sưu tập của nhiều người yêu thích giày thể thao và thời trang.

Sau khi xuất hiện vào tuần trước, Nike cuối cùng đã hé lộ những hình ảnh của Air Jordan 4 “Red Cement.” Như đã được dự đoán trước, Air Jordan 4 “Red Cement” có phần da màu trắng kết hợp với các chi tiết màu đen và màu đỏ cùng họa tiết chấm đi kèm.

Phiên bản mới này đã tái tạo lại mẫu màu truyền thống “White Cement” bằng cách sử dụng các chi tiết màu đỏ rực rỡ thay thế cho các phần màu xám truyền thống. Air Jordan 4 “Red Cement” có phần upper là da trắng tinh, mang đến một góc nhìn thời thượng cho thiết kế. Các đinh đen tạo điểm nhấn tương phản, trong khi các chi tiết màu đen và xám, bao gồm họa tiết chấm xuất hiện trên đế giữa. Các chi tiết màu đỏ nổi bật trên phần cánh trên, lớp lót gót và đế, mang lại vẻ ngoài nổi bật và hấp dẫn cho đôi giày.

Để sở hữu đôi giày Air Jordan 4 “Red Cement,” người mua quan tâm có thể mong đợi việc phát hành vào ngày 9 tháng 9, 2023. Giày sẽ được bán thông qua ứng dụng Nike SNKRS cũng như một số cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand với giá 210 USD.

Bình luận
Instagram