SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Jordan Tatum 1 “Denim”

Ngôi sao của Boston Celtics và cũng là cha của Deuce, Jayson Tatum, đã được nhìn thấy trình làng đôi giày Jordan Tatum 1 “Denim” được chờ đợi từ lâu tại Giải đấu Mùa hè NBA 2023 diễn ra tại Las Vegas tại Trung tâm Thomas & Mack và Cox Pavilion. Sau khi xuất hiện cùng Jayson Tatum trên sân, đôi Jordan Tatum 1 “Denim” cũng chính thức được công bố vào hôm nay.

Jordan từ lâu đã luôn là một điểm đến lý tưởng cho các vận động viên khi họ muốn lấn sân sang lĩnh vực thể thao. Dòng giày này được lấy cảm hứng và được đặt theo tên của cựu cầu thủ huyền thoại Michael Jordan, người được biết đến với biệt danh “MJ” hay “His Airness.”

Các mẫu giày Air Jordan được ra mắt liên tục với những thiết kế độc đáo và hiện đại, kết hợp cả công nghệ và ý tưởng sáng tạo. Air Jordan đã có một cơ sở người hâm mộ rất đông đảo trên toàn thế giới, từ các cầu thủ chuyên nghiệp đến những người yêu thể thao và thời trang. Chúng không chỉ được sử dụng để thi đấu bóng rổ, mà còn là một biểu tượng và cách thể hiện cá tính của người mang nó.

Về Jordan Tatum 1 “Denim”, đây là đôi giày được lấy cảm hứng từ chính phong cách thi đấu của Tatum –  với sự kết hợp giữa một bảng màu bao gồm xanh đá, đỏ đại học, màu hải quân, màu bụi quang và màu lúa mạch. Giày được làm từ chất liệu lưới kỹ thuật được thiết kế giúp giày thoáng khí và nhẹ nhàng hơn.

Các chi tiết denim được làm nổi bật trên các miếng che chắn TPU, cổ áo và gót giày. Logo “JT” của Tatum xuất hiện trên lưỡi giày trong khi biểu tượng Jumpman được thêu màu đỏ trên mắt cá chân bên hông. Đế giày làm từ cao su bọt trắng giúp tăng độ ổn định trong khi đơn vị cung cấp tính đáp ứng dưới bàn chân để có sự giảm chấn tốt nhất trên sân.

Hãy cùng chờ đón Jordan Tatum 1 “Denim” xuất hiện tại một số cửa hàng vào ngày 10 tháng 8 với giá 120 USD nhé.

Bình luận
Instagram