SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Jordan Tatum 1 “Pink Lemonade”

Jordan Tatum 1 là một phiên bản hợp tác giữa Nike và cầu thủ bóng rổ Jayson Tatum của đội Boston Celtics thuộc NBA. Đây là một phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên mẫu giày Jordan 1, một trong những mẫu kinh điển và nổi tiếng nhất của thương hiệu Jordan. Với Jayson Tatum, Jordan Tatum 1 “Pink Lemonade” chính là đôi đầu tiên của anh khi nó nói lên rất nhiều về cái nhìn sâu sắc của cầu thủ với lòng tự hào quê hương, niềm đam mê những kiểu tóc thời trang và sự yêu thích các loại đồ uống.

Dòng Jordan Tatum 1 có một số đặc điểm nổi bật và thiết kế độc đáo dựa trên sự kết hợp giữa các chất liệu như da, nubuck và vải để tạo nên một vẻ ngoài đa dạng và phong cách. Màu sắc cũng như họa tiết trên thường được lựa chọn để phản ánh tinh thần cá nhân của Jayson Tatum với biểu tượng hoặc logo của anh.

Nhóm thiết kế của Jumpman đã lấy cảm hứng từ đồ uống có hương vị chanh dâu bằng cách sử dụng các màu sắc táo bạo và sáng sủa trên đôi giày bắt mắt này. Tên gọi của đôi giày được thể hiện thông qua màu “Pink Tint” nhẹ nhàng trên phần trên với lưới, dây giày, lớp lót và mảng gót chân. Đường viền của đôi giày được phủ một cái nhìn cao cấp với các bảng TPU mạnh mẽ được thiết kế theo hai tông kết hợp các điểm nhấn “Barely Volt” và “Aurora Green”. Gót giày được trang trí với logo “0”, trong khi lớp lót trong được thiết kế với biểu tượng chanh để tăng thêm sự tương phản với hình ảnh làm dịu cơn khát.

Dòng giày Jordan Tatum 1 thường có các chi tiết độc đáo như hệ thống dây giày, lớp đệm thoải mái và đế giày bền chắc để đáp ứng nhu cầu của cầu thủ bóng rổ. Mỗi phiên bản có thể có những yếu tố riêng biệt để tôn vinh thành tựu và cá nhân của Jayson Tatum.

Jordan Tatum 1 “Pink Lemonade” sẽ được phát hành các bản giới hạn và có hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng sneaker và người hâm mộ bóng rổ. Đôi giày sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6 với các kích cỡ dành cho cả gia đình, phiên bản dành cho người lớn sẽ được bán với giá 120 USD.

Bình luận
Instagram