SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Nike Dunk Low CO.JP

Không còn là tin đồn, Nike đã chính thức mang trở lại dòng sản phẩm CO.JP lừng lẫy của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết thì CO.JP là một trong những dự án khá đặc biệt của Nike khi CO.JP là chữ viết tắt của Concept Japan, cũng là dòng sản phẩm tiên phong trong việc xây dựng một thế giới giày sneaker của chúng ta như ngày nay.

Với việc phát hành các phiên bản giới hạn chỉ dành cho thị trường Nhật Bản trong thập niên 90 và đầu thập kỷ 2000, CO.JP đã được nhiều chuyên gia trong ngành tiêu biểu như Jeff Staple coi là “phát súng đầu tiên” cho thói quen sưu tầm giày sneaker hiện đại.

Sau khi đã mang trở lại lại các mẫu classic như Air Force 1 CO.JP “Wheat”, Nike tiếp tục thêm vào dòng sản phẩm biểu tượng của mình một kiểu dáng mới cho Dunk Low CO.JP khi sử dụng màu nâu và đen kết hợp với một loạt các chất liệu và kết cấu khác nhau.

Với Nike Dunk Low CO.JP, các nhà thiết kế đến từ đội Swoosh đã sử dụng các tông màu trung tính cho bản phát hành này cùng với một loạt các vật liệu và kết cấu khác nhau. Yếu tố nổi bật nhất của Nike Dunk Low CO.JP chính là lớp da rắn màu đen được đặt trên mũi giày, bên hông và cổ áo, tất cả đều được đặt trên nền màu be sáng.

Đập vào mắt người nhìn chính là lớp da màu nâu mềm mại có vẻ giống như da rắn, trong khi các phần đậm hơn của màu nâu gồm có một phần da lộn gồ ghề ở hệ thống dây buộc, một phần da nhẵn mịn ở gần cổ và phần da được xử lý để tạo hiệu ứng mòn. Phần da đen bong tróc xuất hiện ở logo Swoosh và phần đế gót cùng đế giữa màu “Sail” kết hợp với đế cao su màu nâu đậm để hoàn thiện bề ngoài của giày. Bên trong phần lưỡi giày và lớp lót vớ của giày có in logo CO.JP.

Hãy sẵn sàng đón chờ khi đôi giày đặc biệt này ra mắt nhé cả nhà.

Bình luận
Instagram