SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của Nike Ja 1 “Mismatch”

Nike Ja 1 (viết tắt của Nike J- 1) là một phiên bản giới hạn của được ra mắt lần đầu vào năm 2003. Đây là một dòng đặc biệt của giày 1, với thiết kế khá độc đáo khi sở hữu màu sắc sặc sỡ và riêng biệt. Tên gọi “J-Air” cũng ám chỉ đến công nghệ “Air” của Nike, với đế giày được trang bị túi khí -Sole đặc trưng của hãng.

Tuy nhiên, Nike Ja 1 không phải là một dòng sản phẩm chính thức của Nike, mà chỉ được sản xuất trong một số lượng giới hạn để phục vụ nhu cầu của những tín đồ sành điệu và yêu thích thể thao.

Mặc dù sự cố vũ khí gần đây khiến Ja Morant tiếp tục bị treo giò tại NBA nhưng việc làm ăn giữa anh và Nike có vẻ không bị ảnh hưởng nhiều, thậm chí còn tăng trưởng. Nếu bạn vẫn chưa biết thì Ja Morant là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi ở vị trí Point Guard cho đội Memphis Grizzlies tại National Basketball Association (NBA). Anh sinh ngày 10 tháng 8 năm 1999 tại Sumter, South Carolina và đã gia nhập NBA sau khi được Memphis Grizzlies lựa chọn tại vị trí thứ hai trong NBA Draft 2019. Trong mùa giải đầu tiên của mình (2019-2020), anh được bình chọn là “Rookie of the Year” (tạm dịch là “Người mới xuất sắc nhất”) của NBA.

Và những hình ảnh đầu tiên của đôi giày kết hợp giữa Morant và mang tên “Mismatch” đã xuất hiện. Đôi giày này sẽ có nhiều màu sắc bao gồm game royal (màu xanh da trời nhạt hoặc màu xanh lam nhạt), đen, university red, photo blue, bright crimson và vivid orange. Thiết kế không đồng bộ với màu game royal bao phủ bên phải, trong khi màu bright crimson (màu sắc sáng, đỏ sậm, thường được sử dụng trong thiết kế thời trang và đồ thể thao) lại là điểm nhấn trên chân trái.

Đế giày được tô điểm các gam màu không đồng bộ và giữa giữa đế giày được thiết kế một họa tiết đen có chấm tròn. Được làm bằng chất liệu lưới, giày có họa tiết thương hiệu được quấn quanh khu vực giữa chân và có thiết kế thương hiệu “Ja” cùng số “12” của Ja Morant trên gót giày.

Cùng xem qua những hình ảnh trên chân của Nike Ja 1 “Mismatch” bên trên. Dự kiến, đôi giày sẽ được bán tại một số nhà bán lẻ và trực tuyến trên Nike với giá 110 USD trong những tháng sắp tới.

Bình luận
Instagram