SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Chính Thức Của YEEZY BOOST 350 V2 “Granite”

Kể từ khi bộ đôi Kanye West và adidas công bố hợp tác vào năm 2015, cả hai đã đưa nhãn hiệu YEEZY trở thành một thương hiệu vững chắc trong làng giày dép và thời trang đường phố. Và một trong những thiết kế giày đã giúp YEEZY đạt được điều này chính là YEEZY BOOST 350. Là một trong những thiết kế gốc của thương hiệu YEEZY, YEEZY BOOST 350 đã trở thành một biểu tượng ngay từ lần ra mắt đầu tiên. Đôi giày nhanh chóng phát triển thành YEEZY BOOST 350 V2 vào năm 2016 và từ đó đã trở thành một sản phẩm mũi nhọn không thể thiếu của thương hiệu.

Lần này, Ye và adidas đã chọn màu “Granite” cho YEEZY BOOST 350 V2. Đặc điểm nổi bật của phiên bản này bao gồm một sọc đen với chữ “SPLY-350” và phần thân trên màu xám be bằng bải Primekni. Đế đệm BOOST ký hiệu của YEEZY có màu xám phù hợp để hoàn thiện chi tiết của đôi giày.

Mặc dù adidas chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về ngày phát hành, dự kiến ​​đôi giày này sẽ được bày bán vào cuối năm nay với giá bán lẻ khoảng 230 USD thông qua adidas và một số nhà bán lẻ lựa chọn.

adidas sẽ bắt đầu phát hành các sản phẩm Yeezy vào tháng này với lời hứa hẹn đóng góp một số tiền đáng kể từ doanh thu cho “các tổ chức chống lại phân biệt đối xử và thù địch, bao gồm chống phân biệt chủng tộc và chống chủ nghĩa Do Thái.” Cùng với các phiên bản  380, 500, 700, Foam Runners và Slides, adidas cũng sẽ mang trở lại phiên bản màu OG YEEZY BOOST 350 “Granite” và “Pirate Black”.

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định sẽ bắt đầu phát hành một số sản phẩm YEEZY còn lại. Tinh thần đóng góp là sự lựa chọn ưu tiên đối với tất cả các tổ chức và bên liên quan mà chúng tôi đã trao đổi,” CEO adidas Bjørn Gulden nói. “Chúng tôi tin rằng đây là giải pháp tốt nhất vì nó tôn trọng thiết kế đã được sản xuất, đồng thời phù hợp với nhân viên của chúng tôi. Điều này cũng giải quyết vấn đề hàng tồn kho và tạo ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Không có chỗ cho sự thù ghét trong thể thao cũng như xã hội của chúng ta, và chúng tôi cam kết tiếp tục chống lại nó.”

Bình luận
Instagram