SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những hình ảnh đầu tiên của Air Max 98 “CNY” cho Tết 2019

Sẽ là một thiết kế rất màu mè và rất “Trung Hoa” cho mẫu Air Max 98 này

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến dịp lễ hội lớn nhất và nhộn nhịp nhất đối với nền văn hóa Á Đông. Và như thông lệ hằng năm, Nike đã rục rịch chuẩn bị cho bộ sưu tập “Tết Nguyên Đán” (Chinese New Year) sắp tới. Với những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, bộ sưu tập Nike “CNY” sẽ bao gồm một phiên bản Air Max 98 cực kì màu mè và mang đậm tính Trung Hoa.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn sẽ dễ dàng nhận ra phối màu và các họa tiết có phần tương tự với đôi Air Foamposite “Tianjin” ra mắt hồi năm 2015. Sử dụng thiết kế tương tự những đôi Air Max 98 khác, phiên bản lần này khoác lên mình các họa tiết nổi bật không lẫn vào đâu được như da beo, lông thú, “Tianjin” và những chi tiết đỏ rực ở gần hệ thống dây buộc. Dĩ nhiên không thể bỏ qua bộ đệm Air Max êm ái được thiết kế với tông màu vàng “hoàng gia”, outsole bằng cao su màu đen và các dấu swoosh tí hon cũng được may bằng chỉ vàng giúp tạo sự đồng nhất.

Nike Air Max 98 “CNY” được dự đoán được lên kệ vào nửa cuối tháng 1, trước khi dịp Tết Nguyên Đán với mức giá khoảng $120 USD. Theo dự đoán, Nike sẽ không dùng lại với chỉ một phiên bản, mà Air Max 97, Air Max 95 và một số thiết kế khác cũng xuất hiện lần lượt trong bộ sưu tập này. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất được cập nhật liên tục qua fan page và website của SNKRVN và chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho chúng tôi nhé.

Nguồn: Hypebeast.com

Nike Air Max 98 "CNY"

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith