SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những hình ảnh đầu tiên của BST Alexander Wang x adidas Originals

Trong show diễn bộ sưu tập Ready-To-Wear Xuân/Hè 2017 của mình tại New York, đã chính thức tuyên bố trước giới truyền thông về một bí mật cực kì lớn đó chính là anh đang hợp tác cùng trong một BST khác dành riêng cho mùa Thu/Đông 2016.

 

alexander-wang-x-adidas-collaboration-1

 

Và dường như không để các fan đợi lâu hơn, những tin tức về ngày ra mắt bộ sưu tập này đã rầm rộ trong suốt nhiều ngày qua tại các trang facebook, Instagram, Twitter và cả Snapchat của .

 

https://www.youtube.com/watch?v=i0gtEF_8fWg

 

Như vậy Alexander Wang là cái tên mới nhất bước vào đội ngũ những nhà thiết kế nổi tiếng của thương hiệu 3 sọc như Stella McCartney, Raf Simons, Rick Owens, Yohji Yamamoto, và Kanye West.

 

alexander-wang-adidas-originals-partnership-1

 

Không để các bạn đợi lâu hơn, hãy cùng chiêm ngưỡng qua bộ sưu tập sau bạn nhé. Với mức giá từ $80-$200 dành cho mẫu áo phông và Hoodie, hiện những mẫu sản phẩm chưa được bày bán online mà chỉ mới có tại các cửa hàng Pop-up tại New York. Hãy chờ đợi bạn nhé, sẽ sớm cập nhật những trang web để các bạn thuận tiện mua hàng hơn đấy.

 

alexander-wang-adidas-originals-partnership-2 alexander-wang-adidas-originals-partnership-3 alexander-wang-adidas-originals-partnership-6 alexander-wang-adidas-originals-partnership-7 alexander-wang-adidas-originals-partnership-4

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.