SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những hình ảnh đầu tiên của BST Alexander Wang x adidas Originals

Trong show diễn bộ sưu tập Ready-To-Wear Xuân/Hè 2017 của mình tại New York, Alexander Wang đã chính thức tuyên bố trước giới truyền thông về một bí mật cực kì lớn đó chính là anh đang hợp tác cùng adidas Originals trong một BST khác dành riêng cho mùa Thu/Đông 2016.

 

alexander-wang-x-adidas-collaboration-1

 

Và dường như không để các fan đợi lâu hơn, những tin tức về ngày ra mắt bộ sưu tập này đã rầm rộ trong suốt nhiều ngày qua tại các trang facebook, Instagram, Twitter và cả Snapchat của adidas Originals.

 

https://www.youtube.com/watch?v=i0gtEF_8fWg

 

Như vậy Alexander Wang là cái tên mới nhất bước vào đội ngũ những nhà thiết kế nổi tiếng của thương hiệu 3 sọc như Stella McCartney, Raf Simons, Rick Owens, Yohji Yamamoto, và Kanye West.

 

alexander-wang-adidas-originals-partnership-1

 

Không để các bạn đợi lâu hơn, hãy cùng SNKRVN chiêm ngưỡng qua bộ sưu tập sau bạn nhé. Với mức giá từ $80-$200 dành cho mẫu áo phông và Hoodie, hiện những mẫu sản phẩm chưa được bày bán online mà chỉ mới có tại các cửa hàng Pop-up tại New York. Hãy chờ đợi bạn nhé, SNKRVN sẽ sớm cập nhật những trang web để các bạn thuận tiện mua hàng hơn đấy.

 

alexander-wang-adidas-originals-partnership-2 alexander-wang-adidas-originals-partnership-3 alexander-wang-adidas-originals-partnership-6 alexander-wang-adidas-originals-partnership-7 alexander-wang-adidas-originals-partnership-4

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN