SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những hình ảnh đầu tiên của BST Barneys x Purpose Tour

Kết thúc pop-up shop tại Maimi vừa rồi, đợt phát hành merchandise thứ 4 của Purpose Tour ‘Wardrobe Collection’ sẽ sớm có mặt tại New York thông qua retailer xa xỉ – Barneys New York.

 

bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-00

 

Được biết BST lần này được thiết kế và sản xuất bởi Fear of God và stylist Karla Welch với số lượng giới hạn cũng như giá retail rất cao, chẳng hạn như thiết kế bomber Purpose Tour có giá $1650, áo da Moto Jacket giá $1695, áo thun từ $200-$300…Song song đó là 3 phối màu mới của đôi sneaker lai boot đang rất hot từ Fear of God.

 

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh ‘Behind-the-Scenes’ của Barneys x Purpose Tour.

 

bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-02bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-03 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-01 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-020 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-019 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-018 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-017 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-016 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-014 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-015 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-013 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-011 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-012 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-021bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-08 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-07 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-06 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-04 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-05bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-010bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-022 bts-barneys-justin-bieber-purpose-tour-023

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN