SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Đôi adidas YEEZY 450 Slide “Cream”

Là một phần trong tổng chiến dịch ra mắt trở lại YEEZY vào tháng Tám, adidas mới đây đã tiết lộ rằng đôi dép YEEZY 450 Slide “Cream” vốn được mong đợi từ lâu nay sẽ chính thức được lên kệ. Giống như các phiên bản dép quai trượt khác, đôi 450 cũng được làm từ chất liệu EVA foam mỏng nhẹ và sẽ nhẹ hơn đáng kể so với các phiên bản khác.

Với thiết kế mạng lưới tại phần trên, YEEZY 450 Slide mang đến cảm giác độc đáo và mới mẻ cho một đôi dép quai trượt thông thường hàng ngày. Đôi dép cũng mang phong cách tương lai tối giản, với đế có họa tiết sóng nổi và được in nhẹ nhàng.

Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 2 tháng Tám thông qua việc ra mắt theo từng giai đoạn cùng với bộ sưu tập. Giá bán lẻ cho đôi dép 450 dự kiến sẽ là 110 USD. Ngoài ra, một số nhà bán lẻ đã thông báo các ngày ra mắt cho lô hàng của họ thông qua Instagram.

Để diện đẹp YEEZY Slide, bạn hãy chuẩn bị cho mình một đôi vớ cao cổ khi đây chính là lựa chọn “chuẩn nhất” để diện Yeezy Slides. Một đôi vớ cổ cao (qua khỏi mắt cá chân) là đẹp nhất để bạn thoải mái sải bước với phong cách của mình. Những đôi vớ ngắn cũng có thể làm nên chuyện khi được kết hợp cùng Yeezy Slides nhưng sẽ không tạo được nhiều hiệu ứng thuận mắt như khi kết hợp với một đôi vớ cao cổ. Một đôi với cao cổ màu trắng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, với các thương hiệu đang sẵn có như adidas, Nike, hoặc bất kỳ một đôi vớ trắng nào khác đang có mặt trên thị trường.

Theo những thông tin khác, adidas đã cam kết sẽ quyên góp “một số tiền đáng kể cho các tổ chức được chọn để chống lại phân biệt đối xử và sự thù ghét, bao gồm cả chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và kỳ thị chủng tộc” và cũng sẽ bao gồm ghim hình vuông màu xanh lá cây trong một số sản phẩm được chọn dành cho đơn hàng tại Bắc Mỹ, nhằm hỗ trợ Quỹ Chống Chủ nghĩa Phân biệt Chủng tộc.

 

Bình luận
Instagram