SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Đôi Air Jordan 1 “Satin Bred”

Sau khi những tin đồn xoay quanh việc Air Jordan 1 “Satin Bred” sẽ trở lại trong phiên bản dành cho nữ, chúng ta cuối cùng đã có cái nhìn đầu tiên về đôi giày rất được mong chờ này. “Satin Bred” vẫn giữ nguyên sự tinh tế của màu gốc “Bred”, với màu đỏ trên nền đen, kết hợp cùng lớp satin cao cấp phủ phía trên. Sau khi gây náo loạn thị trường với những phiên bản Air Jordan đáng chú ý như “Spider-Man: Across the Spider-Verse” và “Vibrations of Naija”, bộ sưu tập Holiday 2023 chắc chắn sẽ xướng tên Air Jordan 1 “Satin Bred”.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì dòng Air Jordan 1 Satin ra đời nhằm mang đến một phiên bản đặc biệt và sang trọng hơn cho mẫu giày Air Jordan 1 vốn được yêu thích rộng rãi trong cộng đồng sneakerhead. Với việc sử dụng chất liệu satin cho phần trên của giày, nó tạo ra một vẻ ngoài lộng lẫy và độc đáo hơn so với các phiên bản truyền thống.

Air Jordan 1 Satin được sản xuất với số lượng giới hạn, làm cho chúng trở thành những đôi giày cực kỳ hiếm và đắt đỏ trên thị trường. Những phiên bản giới hạn như vậy thường thu hút sự chú ý của các nhà sưu tầm giày và tạo nên sự kỳ vọng và mong đợi lớn đối với người hâm mộ. Việc tung ra dòng Air Jordan 1 Satin cũng là một cách để Jordan Brand thể hiện sự sáng tạo và đổi mới trong thiết kế, đồng thời tạo ra những trải nghiệm mới cho người yêu giày.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016 với số lượng giới hạn chỉ 501 đôi được đánh số thứ tự, Air Jodran 1 “Satin Bred” đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng và được bán với giá hàng ngàn đô la trên thị trường chợ đen. Dù vẫn còn ít thông tin về phiên bản năm 2023, đôi giày này rất có khả năng sẽ tiếp tục có phần trên bằng vải satin, trong sự kết hợp màu sắc đỏ và đen “Bred” kinh điển mà chúng ta luôn yêu mến.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ có hai phiên bản Satin là thực sự nổi bật là Air Jordan 1 Satin “Bred” (2016) và Air Jordan 1 Satin “Black Toe” (2019): Phiên bản thứ hai của Air Jordan 1 Satin được phát hành vào năm 2019. Đôi giày này có phần trên bằng vải satin màu trắng, đỏ và đen, với đường chia màu tương tự như phiên bản “Black Toe” gốc. Phiên bản này cũng có mức độ hạn chế và được săn đón bởi các tín đồ giày thể thao trên thế giới.

Bình luận
Instagram