SNKRVN

Khác

Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Đôi Giày Lạ… “Shy Pink” Jordan MVP

Đối với những người đam mê giày sneaker, bạn có thể đã nghe về đôi giày hybrid mới mang tên Jordan MVP. Nói chung, các mẫu giày Jordan hybrid thường rất đặc biệt và không phải ai cũng thích, có người rất yêu thích chúng, trong khi có người lại hoàn toàn không thích và không muốn nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, thương hiệu Jordan biết rằng sự chia rẽ này đôi khi có thể dẫn đến nhiều sự chú ý từ dư luận. Kết quả, những sự chú ý này lại dẫn đến doanh số bán hàng tốt. Đây là một chiến lược tuyệt vời thể hiện sự hiểu biết về thị trường của họ.

Kể từ khi tiết lộ đôi giày Jordan MVP, chúng ta đã thấy rất nhiều mẫu màu mới xuất hiện trên mạng. Nhiều trong số những mẫu này chỉ được nhá hàng. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho đôi giày này. Tuy nhiên, có rất nhiều sự chú ý xoay quanh đôi giày này, kết hợp các yếu tố từ Air Jordan 6, 7 và 8. Nếu bạn chú ý, bạn biết rằng đó là những dáng giày mà Jordan đã giành được ba chức vô địch đầu tiên của mình.

Gần đây, chúng ta đã có được hình ảnh chính thức của đôi giày Jordan MVP “Shy Pink”. Cho đến thời điểm viết bài này, vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho đôi giày này. Tuy nhiên, đôi giày này dự kiến sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới với giá 165 đô la Mỹ. Hãy để lại ý kiến của bạn về đôi giày này bên dưới phần bình luận. Ngoài ra, hãy đón xem tin tức và cập nhật mới nhất từ thế giới sneaker trên SNKRVN.

Bình luận
Instagram