SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid “Sheed”

Các bản hợp tác giữa Off-White™ x Nike không còn được phát hành nhiều như trước đây nhưng chắc chắn chúng ta có thể mong đợi một số bản phát hành mới trong suốt năm 2023, hứa hẹn sẽ khá hot. Và thiết kế mới nhất được giới thiệu là đôi giày Off-White™ x Nike Force 1 Mid “Sheed” – màu sắc lấy cảm hứng từ một trong những phiên bản Force 1 PE của cựu cầu thủ Rasheed Wallace vào năm 2001.

Đôi giày này có cùng sự phối hợp đen và trắng như nguồn cảm hứng của nó, và được trang bị với phần trên bằng da patent bóng bẩy kết hợp với dây giày, swooshes, giữa đế và các chi tiết được thiết kế với màu trắng tinh khiết. Với thiết kế được lấy cảm hứng từ cựu cầu thủ với hình ảnh anh ta ném bóng được thêu trên gót bên của đôi giày, còn số áo của anh “30” được in trên quai đeo mắt cá chân.

Như thường lệ, banner của Off-White™ được treo trên swooshes trong khi thương hiệu Helvetica được thay đổi với biệt danh của Rasheed được in trên phần giữa, và một bộ dây giày dài được bọc quanh cổ giày màu đen. Bên dưới, đế giữa được thiết kế cong có màu trắng và được bổ sung bởi các mũi chân trắng đen ở phía trước của đế giày.

Các sneakerhead đang mong đợi Nike và một số nhà bán lẻ sẽ phát hành đôi giày này với giá $185 USD trong những tháng tới.

Bình luận
Instagram