SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những hình ảnh đầu tiên của Yeezy boost 650 và Yeezy Boost 750”Dark Grey”

Các fans của Yeezus và   đang hằng ngày chờ đợi về một phát hành tiếp theo nhưng có vẻ như vẫn chưa có bất kì một thông tin chính th.ức nào về điều này xuất hiện. Thay vào đó mới đây trên snapchat của Kim Kardashian chúng ta lại được thấy sự xuất hiện của một phối màu mới cho  750 với tên gọi tạm thời . Và trong ngày hôm nay trên các trang báo uy tín còn xuất hiện hình ảnh của một đôi giày được gọi là  650.

Với việc Kim đăng tải về phối màu hoàn toàn mới này của Yeezy 750 thì có vẻ các fans sẽ không phải chờ đợi lâu như họ tưởng và tất cả đều đang rất hồi. Theo những hình ảnh đầu tiên thì đôi giày có upper mang màu xám đá gần tương đồng với phối màu năm 2015 nhưng điểm đặc biệt nhất đó out sole màu Gum nổi bật. Chưa có một thông tin chính xác nào về phối màu này, nhưng ít nhất, chúng cũng làm nguôi đi sự nóng lòng của các sneakerhead.

adidas-yeezy-boost-750-dark-grey-gum-glow-in-the-dark-1 adidas-yeezy-boost-750-dark-grey-gum-glow-in-the-dark-2 adidas-yeezy-boost-750-dark-grey-gum-glow-in-the-dark-3

Tiếp sau đó, là hình ảnh của đôi Yeezy  mới với tên gọi 650 cùng tag . Thật sự thì đôi giày không có quá nhiều ấn tượng với chỉ giống như một đôi Yeezy 350 với việc đoạn cổ được thiết kế lao lên một chút thành cổ mid. Cũng tương tự như Yeezy Boost 550, tất cả vẫn chỉ là lời đồn thổi và chúng ta còn phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi có thể biết  có thực sự mang tới cho chúng ta một đôi Yeezy mới hay không.

yeezy-650 yeezy-boost-650

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.