SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của YEEZY SLIDE “MX Moon”

Tuần vừa qua đã chứng kiến adidas tiếp tục phát hành các sản phẩm YEEZY và tổ chức nhiều sự kiện khác nhau tại các khu vực hoạt động của hãng. Còn có tin đồn cho rằng, điều này đã giúp Kanye kiếm được hơn 25 triệu USD trong ngày đầu tiên của việc bán hàng, thật là một con số không tưởng. Và tất cả dường như chỉ mới là khởi đầu khi vẫn còn nhiều dự đoán về việc YEEZY sẽ tung ra nhiều sản phẩm khác trên thị trường, bao gồm các phiên bản màu mới như “MX Moon” cho YEEZY SLIDE vừa được tiết lộ.

YEEZY Slide luôn là một đôi dép đơn giản, phong cách và tiện ích, rất được ưa chuộng trong cộng đồng sneaker. Đế dép được làm từ chất liệu EVA foam, làm cho chúng nhẹ và thoải mái khi mang. Đế cũng có kết cấu rãnh và họa tiết nhỏ để tăng độ bám và chống trơn trượt. Phần trên của YEEZY Slide thường là một mảng đơn màu, không có nhiều chi tiết hoặc họa tiết phức tạp.

Trong suốt quá trình phát triển của dòng sản phẩm YEEZY Slide, đã có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau được giới thiệu. Tùy thuộc vào mùa và bộ sưu tập như các phiên bản màu trầm như đen, xám, nâu và cũng có những phiên bản màu sáng như trắng hay màu pastel. Một số phiên bản còn có họa tiết hoặc in chữ, tạo nên sự đa dạng và lựa chọn cho người sử dụng.

Thông thường, YEEZY SLIDE của adidas chỉ được thiết kế dựa trên một màu đơn sắc và tập trung vào hình dáng dễ nhận biết của nó. Tuy nhiên, tin đồn về việc kết hợp các màu “MX” trên đôi dép này đã lan truyền từ năm 2021. Và khi nhiều hình ảnh hơn nữa bị rò rỉ, có vẻ như “MX Moon” sẽ là thế hệ tiếp theo của YEEZY SLIDE với nhiều màu sắc hơn nữa.

Về YEEZY Slide MX Moon, đây là một phiên bản có thiết kế được chế tạo từ gốm EVA foam với màu xám nhạt làm chủ đạo, kết hợp các màu đen và kem. Hiện tại, chưa có thông tin về việc adidas sẽ phát hành YEEZY SLIDE “MX Moon” khi nào. Hãy kiên nhẫn chờ đợi khi cùng với các sản phẩm YEEZY khác, chúng sẽ được tung ra trong những tháng tới thông qua ứng dụng adidas CONFIRMED khi công ty tiếp tục bán các loạt hàng tồn kho còn lại.

Bình luận
Instagram