SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những hình ảnh on-feet đầu tiên đến từ siêu phẩm OFF-WHITE x Air Jordan 1

Chúng ta đã trải qua một chặng đường khá dài từ những hình ảnh được leak đầu tiên của phiên bản x vào đầu tháng 4. Bây giờ đây, chúng ta đã có thể yên tâm ngủ ngon khi những hình ảnh on- feet chính thức của phát hành này vừa được công bố trước ngày phát hành và vẻ đẹp đến từ sự hợp tác lần này là hơn cả mong đợi.

Với phối màu “Chicago” kinh điển, phiên bản lần này được thiết kế với những chi tiết được thêm thắt hoặc được xây dưng lại hoàn toàn có thể kể đến như là dòng chữ đặc trưng của trên upper cùng với dấu Swoosh quá khổ đi cùng với phần chỉ được thêu ở phần đầu và đuôi của biểu tượng này, nhìn sơ qua trông cứ như là dấu Swoosh chỉ được cố định ở 2 đầu nhờ đường chỉ này chứ không phải được may liền mạch từ đầu tới đuôi như những phiên bản Air Jordan khác. Ngoài ra, phần heel còn có phần da với số “85” được in ở trên đó đi cùng phần midsole trắng với chữ “Air” nhằm tường trưng cho sự ra mắt của phiên bản đầu tiên vào năm 1985.

Giá tiền của phiên bản lần này sẽ rơi vào khoảng tầm $350, tuy nhiên ngày phát hành cùng địa điểm vẫn chưa được công bố chính thức, vì vậy mọi người bắt đầu dành tiền bây giờ là vẫn còn kịp nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.