SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những Hình Ảnh Hớp Hồn Đầu Tiên Của Nike Air Foamposite One “Metallic Red”

Những hình ảnh chính thức của giày Nike Air Foamposite One “Metallic Red” đã xuất hiện. Sản phẩm này có sự khác biệt đáng kể trong cấu trúc so với phiên bản trước đó, khi lớp phủ bên cạnh cổ giày được cập nhật với da bóng. Điều này tạo thêm độ dày cho đôi giày một cách tinh tế nhưng đầy ấn tượng.

Sau khi phát hành phiên bản hợp tác giữa COMME des GARÇONS HOMME PLUS và Nike Air Foamposite One vào năm ngoái, Nike hiện đang chuẩn bị tái phát hành phiên bản màu “Metallic Red” vào mùa hè năm 2023, như được Complex lần đầu tiên đưa tin. Với sự ra mắt ít vài lần trong thời gian gần đây, đây là một lần phát hành lại hiếm có, với phần trên được đúc từ chất liệu Foamposite màu đỏ tươi đậm và có những đường gân dọc thước.

Những mảng da lộn đen nhẵn bao phủ phần đầu giày và logo “1 Cent” của Penny Hardaway được trang trí trên mảng đệm gót và thẻ lưỡi giày. Những chi tiết bổ sung bao gồm dải kéo kẹp được cố định trên thẻ lưỡi giày và đế giày trong suốt màu đục, được cố định bằng tấm sợi carbon đen.

Dự kiến Nike Air Foamposite One “Metallic Red” sẽ được phát hành thông qua Nike và các nhà bán lựa chọn vào mùa hè năm 2023 với giá 240 USD.

Bình luận
Instagram